7 Nguyên Nhân bạn nên đi du lịch Quan Lạn mùa hè năm nay


Quan Lạn là một hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc quảng ninh đất mỏ nhưng còn nhiều người không biết đến. Trong bài viết này PYS Travel sẽ bật mí 7 Lý Do bạn nên đi tour quan lạn mùa hè năm nay.

Quan Lạn là một trong những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc quảng ninh nhưng còn nhiều bạn chưa biết đến. Trong nội dung bài viết này PYS Travel sẽ tiết lộ 7 Lý Do bạn nên đi du lịch Quan Lạn mùa hè năm nay.

1. Hoang sơ “bậc nhất” khu vực miền bắc

 

 

 


Nếu mình muốn tìm một bãi tắm biển còn hoàn sơ để nghỉ dưỡng, Quan Lạn là địa điểm phù hợp. (Ảnh Son Yama – Nguồn Ảnh Flickr)

 

 

Quan Lạn có bãi tắm biển Minh Châu cách trung tâm đảo 11km, cát trắng xóa mịn, nước biển hoàn toàn có thể nhìn thấu đáy sâu đến 5m.

Đến Quan Lạn vào ngày hè, các bạn sẽ đc đi qua các con đường xanh lá và tím ngắt hoa sim. (Ảnh Vũ Việt Vương)
2. sở hữu những nét riêng “hoang dại” hấp dẫn
các bạn sẽ không còn tìm thấy các cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt ở miền bắc ngoài chỗ nào như Quan Lạn.

Chiều tà Quan Lạn. (Ảnh Son Yama)

Đi vòng qua các cồn cát, cảm giác như lạc giữa vùng đất mới, tiếng sóng biển vọng vào, xa rời thực số chốn thành thị & những deadline các bước, mang đi những yên ả trong thâm tâm hồn, cảm giác mình đc nạp thêm nguồn tích điện mới…
3. Bãi tắm không đông đúc.

Nếu mình thích “riêng mình một bãi tắm” thì Quan Lạn là lựa chọn tương thích. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm sự thật hợp với một ngày hè an ninh không bon chen, đông đúc, bãi biển rộng, thoáng, nó vốn hoang sơ và yên ả theo cách riêng của bản thân.
4. thích hợp để thưởng thức mày mò hoặc nghỉ dưỡng gia đình

 
Quan Lạn có cả núi cả biển để bạn “thỏa thích” tìm hiểu. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

Quan Lạn là lựa chọn số một cho mái ấm gia đình có cả người lớn tuổi và con nít, sóng biển êm dịu không khiến tác động đến sức khỏe các thành viên.
5. Eo gió hùng vĩ

 


“Eo gió” thực ra là núi đá tự nhiên với mũi đá hướng ra biển. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

 

 

 

 

Chẳng rất cần phải vào tận Quy nhơ, ở ngay Quan Lạn bạn vẫn rất có thể checkin với “eo gió”. (Ảnh Tuệ Trung PYS Travel
6. Đặc sản ngon bổ rẻ
Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon and nổi tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là các món thủy hải sản quan trọng đặc biệt mà bạn không hề bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn.

bạn có thể đi chợ thăm quan and mua sắm ở đảo Quan Lạn giá thành tương đối mềm and ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay sát bên cạnh trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có không ít nhà cửa tập trung như 1 khu phố nhỏ.

7. dịch rời dễ dàng và đơn giản với túc túc

Xe túc túc – hiệ tượng tham quan đảo thú vị và dễ dàng nhất. (Ảnh Cuong Cyan Pham)

ấn tượng thứ nhất với du khách có lẽ rằng là sự việc di chuyển từ bến tàu trên những chiếc xe người dân gọi là túc túc (một loại xe lam 3 bánh), đi qua các đồi cát trắng xóa, dặng phi lao vi vu gió mát một bên là cảnh biển thơ mộng. Đây vừa là phương tiện đi lại thông dụng nhất và cũng chính là hiệ tượng tham quan đảo mê hoặc, đơn giản nhất. điểm đến đầu tiên, ý nghĩa sâu sắc nhất là việc viếng thăm đình Quan Lạn, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn của vị tướng trấn ải Vân Đồn, Trần Khánh Dư đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược. Đây không chỉ có là một trong ngôi đình đẹp, rất thiêng liêng trong tâm thức người dân đảo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng