5 Lý do bạn nên thay acquy xe đạp điện khi bị chai

5 Lý Do Bạn Nên Thay Acquy Xe đạp điện Khi Bị Chai (1)

Ắc quy xe đạp điện sau một thời gian sử dụng cũng cần phải được kiểm tra và thay mới. Đặc biệt là những dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị chai thì bạn không được bỏ qua. Sau đây là 5 lý do bạn nên thay acquy xe đạp điện khi bị chai. Hãy đừng bỏ qua nó nhé, bởi nếu bạn đang sử dụng phương tiện này thì nó sẽ vô cùng có ích đấy nhé.

Những lý do bạn nên thay acquy xe đạp điện khi bị chai

Nếu bạn sạc đúng cách cũng như chú ý trong cách sử dụng thì tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện có thể kéo dài từ 2 – 3 năm. Ngược lại, bạn sạc quá nhiều lần cũng như chở quá trọng lượng của xe cho phép thì ắc quy sẽ có hiện tượng bị chai như: ắc quy sạc lâu đầy nhưng lại hết rất nhanh khi mới đi chỉ có 10 km, ắc quy bị phình…Những dấu hiệu này cảnh bảo bạn phải thay ắc quy mới để có thể tiếp tục sử dụng.

Ắc quy bị chai khả năng tích điện của bình sẽ bị suy giảm không còn tốt nữa. Cho nên, nếu bạn tiếp tục sử dụng thì sẽ khiến bạn gặp phải những rủi ro không đáng có thậm chí là nguy hiểm. Ví dụ như, xe bị dừng lại giữa đường đông đúc khi đang lưu thông hoặc ở nơi vắng vẻ. Thậm chí là còn gây ảnh hưởng đến công việc, buổi hẹn…

Ngoài ra, thay acquy xe đạp điện đã chị chai không kịp thời còn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe đạp nữa. Do đó khi phát hiện ra các dấu hiệu của ắc quy bị chai. Bạn hãy thay mới bình ắc quy hoặc tìm đến các địa chỉ sửa chữa xe đạp điện uy tín, để được nhân viên hỗ trợ đảm bảo an toàn cho mình khi sử dụng phương tiện nhé.

Nên thay acquy xe đạp điện ở đâu?

Xe đạp điện được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đó không chỉ là học sinh, sinh viên…mà ngay cả người đi làm. Vì vậy, để có thể sửa chữa, khắc phục những sự cố mà xe đạp điện gặp phải thì có rất nhiều đơn vị sữa chữa xe đạp điện xuất hiện. Nhưng đâu mới là đơn vị uy tín nhất để bạn có thể yên tâm về chất lượng thay acquy xe đạp điện hay dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp?

  • Tân Mai Battery là một trong những đơn vị sửa chữa được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo cho khách hàng.
  • Ngoài thay acquy xe đạp điện cho tất cả mọi hãng xe ra, Tân Mai Battery còn sửa chữa và bảo hành xe ngay tại nhà cho khách hàng. Chỉ cần bạn gọi là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để tư và hỗ trợ một cách tốt nhất.
  • Cá loại bình ắc quy xe đạp tại Tân Mai Battery luôn đảm bảo ắc quy chính hãng, mới 100% và đầy đủ các giấy tờ chúng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cho nên khi thay ac quy xe đạp điện tại Tân Mai Battery, bạn không cần lo lắng về chất lượng hay độ bền của ắc quy.
  • Đặc biệt, lựa chọn Tân Mai Battery làm đơn vị sửa chữa khi xe đạp điện của mình gặp sự cố. Bạn sẽ rất hài lòng về giá thành sửa chữa cũng như thay bình acquy xe đạp điện nữa nhé.

Tạm kết

Việc thay acquy xe đạp điện bị chai kịp thời sẽ giúp bạn tránh được những bất tiện, rủi ro không đáng có. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thay ắc quy mới cho xe của mình, có thể đến trực tiếp Tân Mai Battery hoặc gọi điện cho chúng tôi để được phụ vụ nhé. Tân Mai Battery luôn mang đến chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho mọi khách hàng.