10 Tiêu chí đánh giá vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp, đạt tiêu chuẩn

10 Tiêu Chí đánh Giá Vòng đá Thạch Anh Tóc đỏ đẹp, đạt Tiêu Chuẩn (1)

Một chiếc vòng đá thạch anh tóc đỏ được gọi là đẹp và đạt tiêu chuẩn như thế nào? Bạn đã biết các tiêu chí để có thể đánh giá được chất lượng của nó? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi làm rõ ngay sau đây. Qua đó, giúp bạn mua được chiếc vòng đá phong thủy ưng ý và có chất lượng tốt nhất. Hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé, nó chắc chắn rất có ích đối với bạn.

Những tiêu chí giúp bạn đánh giá chất lượng vòng đá thạch anh tóc đỏ

Do bạn không phải là chuyên gia về đá quý thực thụ, cho nên sẽ rất khó mà có thể đánh giá được đó có phải là vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp và đạt chuẩn. Chính vì vậy, theo những gì mà chúng tôi tổng hợp được sau đây. Chắc chắn sẽ là những bí quyết giúp bạn đơn giản hơn trong việc đánh giá chất lượng của vòng đá khi mua.

10 Tiêu chí đánh giá vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp, đạt tiêu chuẩn

Đánh giá chất lượng vòng đá thạch anh tóc đỏ dựa vào độ trong của đá

Vòng đá thạch anh đạt tiêu chuẩn phải là loại vòng được làm từ chất liệu đá thạch anh tự nhiên và có độ trong hoàn hảo. Bởi nó càng trong thì sẽ không có các tạp chất bên trong. Vì vậy không làm ảnh hưởng đến chất lượng của vòng đá khi sử dụng.

Bạn có thể đánh giá độ trong dựa vào cách soi đèn vào đá thạch anh tóc đỏ. Nếu bên trong có ít kéo mây hoặc xuất hiện các hạt li ti, nhìn trong vắt, nó là chiếc vòng bạn nên mua.

Đánh giá chất lượng vòng đá thạch anh tóc đỏ dựa vào hiệu ứng quang học

Đa số các loại đá thạch anh đều có độ óng ánh khi gặp anh sáng, nhưng đối với đá thạch anh tóc đỏ thì hiệu ứng quang học lớn hơn rất nhiều. Nó có thể phát ra ánh sáng rất lung linh như ánh kim, khi bạn đem nó ra ngoài ánh nắng sẽ thấy nó thay đổi màu sắc rất rõ rệt.

10 Tiêu chí đánh giá vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp, đạt tiêu chuẩn

Đặc biệt, nếu vòng đá thạch anh tóc đỏ thay đổi màu sắc càng cao, chúng ta có thể khẳng định rằng đó là thạch anh có chất liệu rất tốt.

Vòng đá thạch anh tóc đỏ có đắt không?

Ngoài mua được vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp và đạt tiêu chuẩn, thì giá thành cũng là mối quan tâm của rất nhiều người mua. Hiện nay trên thị trường, vòng đá thạch anh được bán với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Giá thành của nó sẽ phụ thuộc vào những điều sau.

10 Tiêu chí đánh giá vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp, đạt tiêu chuẩn

Giá của vòng đá đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào cửa hàng mà bạn mua nó. Bởi nếu trong một số trường hợp cửa hàng nhập sản phẩm với giá vận chuyển cao, thì khi đến tay người mua chắc chắn nó sẽ cao hơn so với những cửa hàng nhập được với giá rẻ. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo trước một một số cửa hàng sau đó hãy quyết định mua ở đâu nhé!.

Thứ hai, giá của vòng đá thạch anh tóc đỏ còn phụ thuộc vào kích thước của vòng đó là 8 ly, 10 ly hay 12 ly…nếu kích thước của vòng đá càng lớn thì mức giá của nó càng cao. Do đó, bạn sẽ không phải thấy ngạc nhiên khi chủ cửa hàng đưa ra cho bạn rất nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Thứ ba, nếu bạn chọn những chiếc vòng đá thạch anh nhưng mix kèm với các chất liệu khác như vàng, bạc…thì chắc chắn giá của nó sẽ đắt hơn rất nhiều.

Hy vọng với bài viết trên, đã giúp bạn biết cách đánh giá chất lượng của vòng đá thạch anh đạt tiêu chuẩn hay không? Đồng thời, để đảm bảo mua vòng đá thạch anh tóc đỏ với mức giá hấp dẫn bạn hãy liên hệ ngay với Khánh My shop. Chắc chắn sẽ không có cửa hàng nào lại có giá thành vòng đá phong thủy hấp dẫn như tại đây.