Tư vấn lựa chọn, trang trí nội thất phòng khánh tiết chuyên nghiệp

Trang trí nội thất hội trường khánh tiết phải tạo nên được sức hút

Bạn đã biết cách lựa chọn bàn ghế phòng khánh tiết và trang trí loại hình không gian này như thế nào cho phù hợp chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế khánh tiết hội trường đẳng cấp cho doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước đặc biệt quan trọng. Khu vực này có vai trò tiếp đón các khách mời cao cấp nội địa và ngoài nước, thường sử dụng cho việc ngoại giao. Cho nên kh thiết kế thi công nội thất phòng khánh tiết cần phải  đầu tư xứng tầm. Từ đó sẽ đem lại nơi đón tiếp khách cao cấp, lịch lãm cũng như biểu đạt được nét đẹp đặc trưng của đơn vị chủ nhà.

Lựa chọn nội thất phòng khánh tiết

Nội thất phòng khánh tiết hội trường có vai trò quyết định đến vẻ đẹp của không gian. Do vậy khi thiet ke noi that phong khanh tiet thì khâu lựa chọn các sản phẩm nội thất nhất định phải tỉ mỉ, bảo đảm chất lượng & giá trị thẩm mỹ. Sau đây là gợi ý cho bàn khi lựa chọn:

– Các mẫu bàn dùng cho phòng khánh tiết được làm bằng vật liệu gỗ tốt với họa tiết tinh xảo, bên trên mặt bàn được phủ kính hoặc có thể sử dụng mặt gỗ đều được, đó là phụ thuộc vào sở thích của doanh nghiệp bạn.

– Đối với ghế khánh tiết nên thì các mẫu ghế có đệm tựa bằng da và khung gỗ tự nhiên rất được ưu ái, chúng vừa sang trọng, vừa cao cấp nhưng vẫn thể hiện được sự gần gũi để đem đến cảm giác thoải mái nhất cho các thành viên.

– Thảm trải sàn nên lựa chọn các tấm thảm có họa tiết mang tính nghệ thuật cao nhằm giúp căn phòng thêm đẹp và lịch sự hơn.

Trang trí nội thất hội trường phòng khánh tiết

Trang trí nội thất hội trường khánh tiết phải tạo nên được sức hút

Trang trí nội thất hội trường khánh tiết phải tạo nên được sức hút

Song song với đồ nội thất chủ chốt thì thiết kế thi công phòng khánh tiết còn nên quan tâm tới các chi tiết khác, đó chính là những món đồ, vật dụng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Sản phẩm trang trí cũng phải biểu hiện được nét văn hóa đặc thù của doanh nghiệp, từ đó góp phần giúp tạo nên giá trị thẩm mỹ lý tưởng cho ko gian, khẳng được sự khác biệt độc đáo của cơ quan.

Để xây dựng nên một không gian cao sang hơn, chúng ta có thể sử dụng thêm các  tấm vách ngăn nội thất tính thẩm mỹ cao. Dựa vào vào mục tiêu để chọn tấm vách thích hợp. Đó có thể là vách tiêu âm, vách cách âm hay vách ngăn trang trí.

Nếu khách hàng muốn thiết kế khánh tiết hội trường trang trọng cho đơn vị của mình, xin vui lòng gọi trực tiếp cho Nội thất Dương Gia qua số điện thoại 0934 583 888. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.