Tư vấn cách lựa chọn màu sắc cho ghế xoay văn phòng

Chọn màu sắc ghế xoay văn phòng phù hợp với diện tích

Khi lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng thì bên cạnh việc chú ý tới các yếu tố như chất lượng, tính thẩm mỹ, giá thành thì bạn cũng cần phải chọn lựa màu sắc cho chúng phù hợp. Màu sắc của sản phẩm sẽ quyết định lớn tới tính thẩm mỹ của không gian cũng như hiệu suất công việc của mỗi nhân viên.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chia sẻ với các bạn cách chọn màu sắc cho ghế xoay văn phòng. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Chọn màu ghế xoay văn phòng phù hợp với tính chất công việc

Với những doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau thì bạn không nên lựa chọn những mẫu ghế văn phòng có màu màu sắc giống nhau. Thậm chí cùng 1 doanh nghiệp nhưng mỗi bộ phận cũng nên chọn lựa màu ghế phù hợp.

– Trong khi đó, nếu như là bộ phận hoạt động truyền thông hoặc thiết kế thì bạn có thể ưu tiên lựa chọn ghe xoay van phong gia re có màu sắc sáng độc đáo. Những màu sắc trẻ trung này sẽ giúp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo cho mỗi nhân viên.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ có đệm tựa lưới rất được ưa chuộng

Ghế xoay văn phòng giá rẻ có đệm tựa lưới rất được ưa chuộng

– Những chiếc ghế màu xanh có thể mang đến sự yên tĩnh cũng như kích thích sự sáng tạo cho mỗi người. Chính vì vậy, bạn nên chọn mẫu ghế này cho những phòng, ban mà nhân viên cần tập trung nghiên cứu hoặc công việc yêu cầu sự tỉ mỉ.

Ngoài ra, khi chọn màu sắc cho ghế văn phòng làm việc thì bạn cũng có thể chọn sản phẩm có màu sắc tương đồng với phong cách thiết kế của doanh nghiệp.

Chọn màu sắc ghế xoay văn phòng phù hợp với diện tích

– Nếu không gian phòng làm việc của cơ quan bạn không lớn nhưng lại được thiết kế với trần cao thì bạn có thể chọn các loại ghế văn phòng giá rẻ có màu sáng. Cùng với đó, nền nhà bạn nên dùng tông màu đậm cho sàn, thảm để tránh cảm giác trống trải cho không gian.

Chọn màu sắc ghế xoay văn phòng phù hợp với diện tích

Chọn màu sắc ghế xoay văn phòng phù hợp với diện tích

– Nếu văn phòng có diện tích rộng và trần nhà thấp thì bạn nên ưu tiên chọn mẫu ghế có màu sắc trang nhã. Cùng với đó bạn có thể dùng sơn tường màu xanh lá, xanh nhạt.

Ngoài những gợi ý trên đây thì bạn cũng không nên lựa chọn ghế văn phòng có màu vàng bởi màu sắc này có thể khiến cho người dùng dễ buồn ngủ. Màu vàng cũng khiến cho việc vệ sinh sản phẩm khó khăn hơn.

Bên cạnh đó, việc chọn những chiếc ghế văn phòng có màu sắc phản quang cũng không được khuyên dùng. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới thị lực. Và tất nhiên điều này sẽ làm giảm hiệu suất công việc của nhân viên.

Trên đây là một số lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc cho ghế xoay văn phòng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những mẫu ghế văn phòng, ban van phong gia re vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.