Tư vấn cách lựa chọn bàn Giám đốc chi tiết, cụ thể nhất

Chọn mua bàn Giám đốc phù hợp với cá tính của chủ nhân

Bàn làm việc là món đồ nội thất quan trọng bậc nhất trong phòng lãnh đạo. Bàn Giám đốc không đơn thuần là vật dụng phục vụ nhu cầu làm việc của chủ nhân mà còn là yếu tố thể hiện quyền lực, vị thế của chủ nhân.

Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn bàn Giám đốc như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Chất liệu của bàn làm việc Giám đốc

Đối với bàn Giám đốc, bạn không thể chọn những sản phẩm làm từ chất liệu thông thường mà nên ưu tiên chọn sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp. Đặc biệt chất liệu gỗ nên được ưu tiên hàng đầu.

Bạn có thể chọn loại bàn Giám đốc đẹp bằng gỗ tự nhiên hoặc bàn gỗ công nghiệp phủ veneer cao cấp.

Còn với ghế thì tốt nhất bạn nên chọn loại ghế chân xoay có thể di chuyển, thay đổi độ cao, độ ngả. Phần đệm và tựa ghế nên bọc bằng da cao cấp, da thật.

Chất liệu của bàn làm việc Giám đốc

Chất liệu của bàn làm việc Giám đốc

Kích thước của bàn Giám đốc

Bàn làm việc của lãnh đạo cần đảm bảo mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân, đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Ngoài ra, kích thước bàn Giám đốc cũng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ vì chúng sẽ khiến không gian bị mất cân đối.

Chọn mua bàn Giám đốc phù hợp với cá tính của chủ nhân

Khi mua bàn làm việc Giám đốc, bạn cũng cần chú ý tới phong cách, cá tính của chủ nhân. Bạn đừng ngần ngại mà hãy mạnh dnaj hỏi ý kiến của sếp để chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích của sếp.

Bởi lẽ, với những sản phẩm nội thất yêu thích, lãnh đạo sẽ luôn cảm thấy hưng phấn mỗi khi bước vào phòng làm việc. Nhờ vậy mà mọi vấn đề trong công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ví dụ như với Giám đốc trẻ thì bạn nên chọn bàn ghế Giám đốc thiết kế hiện đại, màu sắc tươi mới. Với Giám đốc hướng tới vẻ đẹp truyền thống thì tốt nhất nên chọn mẫu bàn gỗ có tông màu trầm, thiết kế theo phong cách cổ điển.

Chọn mua bàn Giám đốc phù hợp với cá tính của chủ nhân

Chọn mua bàn Giám đốc phù hợp với cá tính của chủ nhân

Kiểu dáng của bàn làm việc Giám đốc

Khi chọn mua bàn Giám đốc, bạn cần chú ý lựa chọn kiểu dáng bàn phù hợp với sở thích chủ nhân cũng như thiết kế của căn phòng.

Hiện nay, bàn Giám đốc có rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Đó có thể là hình chữ nhật thẳng, hình chữ nhật uốn cong, hình chữ L,…

Chú ý tới yếu tố phong thủy

Để vị Giám đốc có thể yên tâm làm việc và chèo lái doanh nghiệp hiệu quả thì bạn cần chú ý tới yếu tố phong thủy.

Theo đó, bạn cần phải dựa trên tuổi tác và cung mệnh của lãnh đạo để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn mua đồ nội thất phòng Giám đốc, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.