TOP 4 thương hiệu bàn giám đốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát

Bàn lãnh đạo của công ty Hòa Phát, bàn giám đốc văn phòng của công ty Fami … là những nhãn hiệu bàn ghế giám đốc luôn được người dùng yêu thích bởi giá tiền hợp lý với hiệu quả mặt hàng đem đến. Hãy cùng nội thất Dương Gia đi phân tích về những nét thẩm mỹ đặc điểm của các nhãn hiệu nội thất bàn làm việc của giám đốc này nhé.

TOP 4 thương hiệu bàn giám đốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát

Ban giam doc Hoa Phat thường rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn chất liệu tạo thành. Gỗ veneer, gỗ sơn PU … là những loại chất liệu luôn được ưu tiên để cung cấp bàn ghế giám đốc.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát

Bàn làm việc của giám đốc thương hiệu Hòa Phát hướng đến vẻ thẩm mỹ đẳng cấp, oai nghiêm và có dáng đứng bệ vệ. Nhờ đó có thể làm bật tâm thế, vị thế của người đứng đầu công ty. Nhất là các mẫu bàn giám đốc làm từ gỗ veneer.

Bàn tổng giám đốc 190

Trong khi bàn làm việc lãnh đạo của công ty Hòa Phát hướng đến vẻ thẩm mỹ trang trọng, quyền uy; bàn ghế làm việc giám đốc Fami lại mang vẻ thẩm mỹ cao sang, tao nhã thì bàn làm việc lãnh đạo đến trong khoảng của công ty 190 lạ hướng đến vẻ thẩm mỹ khỏe khoắn, trẻ trung nhưng không hề kém phần cao sang, tân tiến.

Bàn tổng giám đốc 190

Bàn tổng giám đốc 190

Những mẫu bàn giám đốc đẹp 190 được ưa thích nhất là: BLD01, BLD02, BLD04, BLD05 … đó là những mẫu bàn nhận được sự ưa thích của người tiêu dùng ngay từ khi vừa xuất xưởng. Những mẫu bàn này được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên của thương hiệu này.

Bàn làm việc giám đốc nội thất Fami

Hiện tại, với vẻ đẹp đẳng cấp nên các mẫu bàn giám đốc thương hiệu nội thất Fami luôn là một trong những sự chọn lựa hàng đầu của con người tiêu dúng. Món đồ nội thất phòng làm việc giám đốc đẹp này sẽ tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Nếu như bàn giám đốc thương hiệu Fami lại hướng đến vẻ đẹp trang nhã, sang trọng. Loại gỗ thường được chọn lựa để làm là Laminate và Melamine.

Bàn làm việc giám đốc nội thất Fami

Bàn làm việc giám đốc nội thất Fami

Về màu sắc, những mẫu bàn giám đốc của công ty Fami không có quá nhiều sự lựa chọn. Được ưa chuộng nhất là gam màu đen.

Bàn ghế làm việc giám đốc thương hiệu nội thất Xuân Hòa

Ngoài những nhãn hiệu bàn làm việc của giám đốc cao sang kể trên thì nhãn hiệu bàn làm việc lãnh đạo nội thất Xuân Hòa cũng rất được ưa thích.

Những mẫu bàn giám đốc mang nội thất Xuân Hòa cũng hướng đến sự oai nghiêm, bệ vệ. Nét thẩm mỹ này khá tương đồng với phần nhiều các kiểu bàn làm việc đẹp thương hiệu nội thất Hòa Phát.

Vừa rồi là 4 nhãn hiệu bàn ghế làm việc giám đốc đang được yêu thích nhất tại thời điểm hiện tại. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua bàn giám đốc văn phòng hoặc mong đợi được chiêm ngưỡng các sản phẩm nội thất phòng làm việc giám đốc đẹp với giá rẻ thì hãy gọi ngay cho nội thất Dương Gia qua số phone 0934 583 888 ngay để nhận báo giá bàn giám đốc cạnh tranh nhất.