TOP 3 mẫu bàn máy vi tính đẹp, được yêu thích nhất 2018

TOP 3 mẫu bàn máy vi tính đẹp, được yêu thích nhất 2018

Bạn đã chọn được cho bản thân chiếc bàn máy tính phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của mình hay chưa? Những mẫu bàn vi tính dưới đây sẽ khiến bất kể ai cũng phải “mê mệt” và muốn trở thành chủ nhân của chúng ngay lập tức.

Bàn máy tính liền tủ sách BK206

Bàn có khay bàn phím, kệ CPU cố định & 1 ngăn kéo. Phần phía trên mặt bàn có hệ thống giá để hồ sơ hoặc sách vở rất tiện dụng. Một sản phẩm phối hợp 3 trong 1 với bàn máy tính, bàn ghế làm việc văn phòng và giá đựng sách.

Về kích thước, mẫu bàn làm việc máy vi tính thương hiệu Hòa Phát BK206 này có kích thước chiều rộng 1050mm, chiều sâu 600mm, độ cao 1800mm thích hợp với chỗ làm việc văn phòng, gia đình,…

Bàn máy tính hiện đại

Bàn máy tính hiện đại

Bàn máy vi tính của công ty Hòa Phát BMT01

Bàn máy vi tính thương hiệu nội thất Hòa Phát BMT01 có khung thép 3 tầng, vật liệu thép được sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ & tăng độ bền vững. Mặt bàn làm từ gỗ Melamine trang trọng có tác dụng chống xây xước, chống va đập mạnh và chống bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi.

Tầng trên mặt bàn được thiết kế cố định với khung thép rất chắc chắn & có thể tận dụng để loa máy tính, máy in hoặc máy fax, sách vở, hồ sơ, … Tầng dưới mặt có một kệ lửng, có thể lưu trữ được phong phú loại đồ đạc khác nhau.

Bàn máy vi tính

Bàn máy vi tính

Bàn máy tính của công ty Fami ST12H

Chiếc bàn được phân chia thành từng phần rõ rệt, phần tủ sách và phần bàn để máy tính. Riêng phần giá sách được thiết kế với đa dạng ngăn có đủ diện tích để lưu trữ các tài liệu, sách vở thậm chí là những đồ vật trang hoàng.

Phần mặt bàn & chân bàn nối nhau bằng giá đỡ mặt bàn đem đến sự chắc chắn rằng và thoáng đãng. Bàn có phần giá sách tương đối lớn, khay bàn phím, giá để CPU di động có khả năng di chuyển, 1 ngăn kéo & 1 hộc cánh mở. Bề mặt bàn lượn góc tạo sự uyển chuyển. Mẫu bàn máy tính Fami ST12H phù hợp cho cả người đi làm & các bạn học sinh, sinh viên.

Mong rằng những mẫu bàn máy vi tính trên đây sẽ đem đến cho quý khách hàng sự mãn nhãn!