Tổng hợp những mô hình văn phòng làm việc HOT nhất 2018

Thiết kế nơi làm việc đa năng

Nội thất văn phòng giá rẻ xin giới thiệu với các bạn một số mô hình thiết kế nội thất văn phòng mang tính thẩm mỹ cao đồng thời tạo nên cảm hứng tích cực để mỗi nhân viên làm việc trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn hãy tham khảo ngay để chọn cho mình phong cách thiết kế văn phòng phù hợp nhất nhé.

Thiết kế nơi làm việc đa năng

Đúng như tên gọi của nó, với mô hình này, mỗi doanh nghiệp không chỉ có khu làm việc cho nhân viên mà còn thiết kế thêm một số khu chức năng khác như khu bếp, khu chơi game, khu uống nước,…

Việc thiết kế mỗi phòng ban có kiểu dáng khác nhau cũng là một gợi ý hoàn hảo. Có thể kể tới một số hình dạng đã được xây và mang lại hiệu quả tích cực như: mô hình xe buýt, túp lều,….

Thiết kế nơi làm việc đa năng

Thiết kế nơi làm việc đa năng

Thiết kế văn phòng hiện đại hướng mở

Đây là hướng thiết kế thay đổi từ một văn phòng kín đáo thành một nơi làm việc thông thoáng, dễ chịu. Thiết kế này ưu tiên sử dụng bàn làm việc, ghế làm việc đơn giản, tuy nhiên kích thước ghế làm việc phải phù hợp với diện tích mặt bằng không gian.

Những công ty yêu cầu cao về sự trao đổi công việc giữa các nhân viên đặc biệt phù hợp với mô hình thiết kế nội thất này.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, linh động

Theo khảo sát thì có tới 71% người cho rằng họ trở nên sáng tạo hơn, làm việc tốt hơn khi làm việc trong môi trường thiết kế linh động.

Với phong cách thiết kế này, nhân viên có thể di chuyển dễ dàng trong khu làm việc mà không cần quá nhiều yếu tố tác động. Các phương tiện hiện đại như máy tính, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng,… trở thành công cụ hỗ trợ cho phong cách thiết kế này.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, linh động

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, linh động

Thiết kế văn phòng với vật liệu thô

Sử dụng vật liệu thô trong thiết kế nội thất văn phòng có thể giúp bạn tạo nên một không gian thẩm mỹ, đầy tính nghệ thuật vừa hiện đại lại đầy tính mới mẻ.

Một số gợi ý về vật liệu thô trong thi công như: bàn làm việc gỗ sần sùi, những bức tường chưa sơn trám, dây thừng hay bóng đèn,.…

Thiết kế văn phòng xanh

Với hướng thiết kế này, nhân viên sẽ được tận hưởng sự tươi mát của cây xanh ngay trong phòng làm việc, ngay vị trí ngồi. Với những chậu cây, chậu hoa nhỏ trên bàn làm việc hoặc những chậu cây đặt trong phòng, bạn sẽ thấy thư giãn, giảm bớt sự căng thẳng khi làm việc.

Trên đây là một số mẫu thiet ke noi that van phong mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế văn phòng theo hướng này, xin vui lòng liên hệ 0934 583 888 để được các chuyên gia của Nội thất văn phòng giá rẻ tư vấn cụ thể nhất.