Tiết lộ 5 ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sẽ HOT nhất 2019

Thiết kế văn phòng theo hướng mở

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ điểm danh TOP 5 phong cách thiết kế nội thất văn phòng được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Đây đều là những xu hướng thiết kế đem lại sự tiện nghi khi làm việc cũng như tạo sự thoải mái, dễ chịu cho mỗi nhân viên.

Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé.

Tiết lộ 5 ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sẽ HOT nhất 2019

Xu hướng thiết kế văn phòng phong cách tối giản

Có thể nói phong cách thiết kế nội thất tối giản đang là xu hướng thiết kế văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Với xu hướng thiết kế đơn giản này, trong không gian làm việc chỉ nên sử dụng những món đồ thật sự cần thiết.

Xu hướng thiết kế văn phòng phong cách tối giản

Xu hướng thiết kế văn phòng phong cách tối giản

Cùng với đó, những món đồ nội thất văn phòng ở đây cũng thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những mảng họa tiết để trang trí giúp nơi làm việc trở nên ấn tượng, sinh động hơn.

Thiết kế độc lạ cho văn phòng

Mạnh dạn sử dụng những gam màu mới, chọn chi tiết trang trí táo bạo là những gì mà bạn dễ dàng cảm nhận ở xu hướng thiết kế văn phòng này.

Làm việc trong không gian này có thể giúp cho mỗi nhân viên luôn có cảm hứng, kích thích sự sáng tạo tuyệt đối trong công việc. Nhờ vậy mà có thể tăng hiệu suất công việc rất nhiều.

Thiết kế văn phòng gắn với hình ảnh thương hiệu

Với xu hướng thiết kế này, bạn có thể nâng tầm giá trị của doanh nghiệp mình trong mắt đối tác, khách hàng.

Theo đó, bạn có thể sử dụng hình ảnh logo, màu sắc gắn với truyền thống, văn hóa doanh nghiệp trong thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng theo hướng mở

Đây là hướng thiết kế được nhiều người lựa chọn. Bởi thiết kế văn phòng mở mang đến cho văn phòng sự mới mẻ, thông thoáng, rộng rãi.

Thiết kế văn phòng theo hướng mở

Thiết kế văn phòng theo hướng mở

Thiết kế này giúp cho các phòng ban trong công ty cũng như các nhân viên gắn bó, liên kết với nhau chặt chẽ hơn.

Thiết kế không gian xanh cho văn phòng làm việc

Xu hướng thiết kế văn phòng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là xu hướng thiết kế văn phòng xanh.

Với một không gian xanh, bạn có thể truyền cảm hứng tích cực đến cho mỗi nhân viên làm việc. Màu xanh có thể giảm bớt áp lực, mệt mỏi trong công việc.

Để thiết kế văn phòng xanh, bạn có thể sử dụng những chậu cây xanh trên bàn làm việc, góc phòng làm việc hoặc dùng vách ngăn xanh,…

Với các xu hướng thiết kế văn phòng trên đây, chúng tôi hi vọng rằng các bạn cũng đã chọn được cách thiết kế phù hợp với không gian của công ty mình.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé.