Thiết kế phòng làm việc dành cho giám đốc với không gian mở rộng

Bàn-giám-đốc-đẹp, tinh tế

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất phòng Giám đốc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay và cũng là xu hướng của những năm tới đó chính là hướng thiết kế mở. Với hướng thiết kế này, Giám đóc sẽ luôn cảm thấy thư thái, dễ chịu dù khi làm việc hoặc nghỉ ngơi. Điều này sẽ có tác động lớn trong việc tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo hướng mở trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc cao sang dưới góc nhìn toàn diện

Với góc nhìn toàn diện của toàn bộ không gian phòng Giám đốc thì bạn nên chú ý thiết kế sao cho thành 2 khu vực riêng biệt là nơi làm việc của Giám đốc bao gồm bàn ghế Giám đốc, tủ tài liệu. Trong khi đó, khu vực tiếp khách bao gồm bộ bàn ghế sofa tiếp khách.

Tất nhiên, sự tách biệt ở đây không cần dùng tới những vách ngăn và cũng không cần phải quá rõ ràng vì chúng có thể làm cho không gian trở nên mất tính đồng bộ. Ở đây bạn chỉ cần khéo léo sử dụng thảm khác màu cho khu vực tiếp khách hoặc tạo sự khác biệt ở vách tường trang trí là được.

ban-giam-doc-bld01

ban-giam-doc-bld01

 

Cùng với đó, trong phòng Giám đốc theo hướng mở thì bạn cần phải thiết kế những ô cửa sổ bằng kính lớn để có thể giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn. Cửa sổ sẽ giúp cho Giám đốc có được những phút giây thả mình với nắng, gió bên ngoài dễ dàng nhất. Điều này sẽ có tác động tích cực tới tinh thần để Giám đốc được tiếp thêm năng lượng tốt hơn.

Thiết kế phòng Giám đốc tại khu vực làm việc

Khi chọn những sản phẩm nội thất cho không gian này, bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm thiết kế đơn giản, dứt khoát và mạch lạc. Những sản phẩm trong phòng là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại với chất liệu hợp kim. Khi được kết hợp một cách hài hòa thì tổng thể không gian sẽ trở nên thông thoáng, rộng rãi  và hiện đại hơn.

Mẫu bàn giám đốc đẹp

Mẫu bàn giám đốc đẹp

Thiết kế phòng làm việc cho Giám đốc khu vực tiếp khách

Còn với bộ bàn ghế tiếp khách, bạn cũng không thể chọn chúng một cách ngẫu nhiên. Từ kiểu dáng cho tới màu sắc của chúng cần phải được đảm bảo mang lại sự hài hòa nhất cho không gian. Đây sẽ là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của căn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo hướng mở thì có thể liên hệ với Nội thất Dương Gia. Chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn lựa nội thất phù hợp mà  còn giúp bạn bố trí nội thất, thiết kế căn phòng phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của doanh nghiệp.