Quảng bá thương hiệu bằng biển quảng cáo ngoài trời


Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời là một chiến lược không thể thiếu trong những công ty, biển quảng cáo giúp công ty quảng bá các sản phẩm, thương hiệu và sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn các mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, ấn tượng nhất và thu hút được nhiều khách hàng.

Biển quảng cáo tấm cao

Là biển quảng cáo có kích thước lớn cao khoảng 5-6 mét và kích thước từ 50-70 mét vuông. Biển quảng cáo này được đặt tại vị trí đường trục chính để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng trên cả nước. Biển có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, màu sắc nổi bật, hình ảnh rõ nét
Những mẫu biển quảng cáo ngoài trời được thiết kế đẹp trong bài viết này tôi chắc chắn 100% bạn sẽ thấy hài lòng, thích thú và muốn thiết kế ngay cho công ty, doanh nghiệp của bạn một biển quảng cáo để quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của công ty

Biển quảng cáo tầm thấp

Là biển quảng cáo có thể tiếp cận với những người đi đường ở một khoảng cách gần, mọi thông tin được tiếp đầy đủ, trọn vẹn. Biển quảng cáo tầm thấp được thiết kế bên trong có hộp đèn rất tiện dụng và có thể quảng cáo cả ban đêm và ban ngày mang lại sự chú ý lớn từ khách hàng. quảng cáo tầm thấp là một thành công lớn trong chiến lược thiết kế biển quảng cáo mà chi phí của biển quảng cáo tầm thấp rẻ hơn so với biển quảng cáo tầm cao.

Trivision

Là một dạng quảng cáo tấm lớn nhưng được thiết kế một cách sáng tạo hơn khi áp dụng công nghệ. Được thiết kế từ nhiều các thanh lật tam giác đặt sát nhau và sử dụng trục quay motor để lật các thanh tam giác đó theo góc 120 độ trên thời gian được thiết lập, dạng quảng cáo này có thể chạy đồng thời 3 nội dung hình ảnh trên một biển quảng cáo để thu hút được nhiều người.
Vì thế quảng cáo tầm thấp có nhược điểm là không thể nhìn thấy được ở tầm xa do nhiều vật cản nên không nhìn được xa. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiều biển quảng cáo ở nhiều nơi và nhiều địa điểm khác nhau để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Biển quảng cáo đèn Led ngoài trời

Là loại quảng cáo mới được nhiều người sử dụng hiện nay, được sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã đem đến làn gió mới cho chiến lược quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể quảng cáo dưới dạng ảnh động, slide… sẽ thu hút được khách hàng đi đường rất tốt so với hình ảnh tĩnh.
Chính vì thu hút được nhiều khách hàng đi đường nên chi phí của biển quảng cáo đèn Led ngoài trời bao giờ cũng sẽ đắt so với các biển quảng cáo khác. 

Biển quảng cáo hộp đèn

Là loại biển quảng cáo được làm từ khung bằng sắt và được căng bằng bạt hiflex bên trong khung hộp được thiết kế lắp đèn Led, đây là một loại quảng cáo truyền thông nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
Trên đây là một số biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Bạn chưa có ý tưởng để thiết kế biển quảng cáo? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá biển quảng cáo ngoài trời chuẩn so với thị trường.