Nước hoa tốt cho mùa hè là loại nào ?

nuoc hoa tot cho mua he-1

Mùi hương nước hoa tốt cho mùa hè thậm chí còn quan trọng hơn trong những tháng mùa hè khi mùi có thể được nâng cao và dành nhiều thời gian hơn để giao lưu ngoài trời với bạn bè.

Mặc hương thơm phù hợp có thể nâng cao tâm trạng của bạn và cảnh giác các giác quan của bạn, nhưng biết những gì nước hoa để mặc có thể là tâm-boggling.

Mọi người phản ứng khác nhau với mùi hương, vì vậy điều quan trọng là những người thử nghiệm của chúng tôi lấy mẫu nhiều loại nước hoa khác nhau; từ hoa và tươi đến trái cây và gỗ.

Điều này có tuổi thọ như vậy mà trong số tất cả các nước hoa thử nghiệm nó xuất hiện trên đầu trang như có sức mạnh ở tốt nhất. Nó giúp nước hoa trở nên mê hoặc đến mức đó là niềm vui của mùi hương – chúng tôi nhận thấy nó vẫn mạnh mẽ từ điều đầu tiên vào buổi sáng cho đến sau khi làm việc mà không cần phải nạp tiền.

Nước hoa Scandinavia này được hợp nhất với rượu sâm banh màu hồng mang lại cho nó một màu trái cây ngọt ngào và dễ chịu. Nó là hoàn toàn hoàn hảo cho mùa hè – chúng tôi yêu tất cả mọi thứ về nó và thực tế bạn không cần phải nộp đơn xin lại làm cho nó tốt giá trị đồng tiền quá.

Từ lần phun đầu tiên, ngay lập tức bạn có thể nói đây là một loại nước hoa tốt cho mùa hè dành cho cả nam lẫn nữ. Nó ngọt ngào nhưng nam tính cùng một lúc. Đó là nước hoa duy nhất trong bản chỉnh sửa của chúng tôi mà những người thử nghiệm của chúng tôi mô tả là có mùi gợi cảm.

Xem xét nó được thiết kế để có một hương thơm lấy cảm hứng từ những ngày gió, thử nghiệm của chúng tôi nhìn thấy nó nhiều hơn như một mùi hương nặng nề kéo dài hơn là một ánh sáng và breezier một.

Đây là một mùi hương nuoc hoa kich duc nu mùa hè thơm ngon có mùi rất nhiều như dâu tây. Bất cứ ai thích một mùi hương ngọt ngào và trái cây sẽ thích điều này. Nó có một mùi rất tươi, tự hào có những nốt hoa và cam quýt trắng.

Đây là một lời khen ngợi đám đông thực sự khi chúng tôi tìm thấy khi thử nghiệm nó ra, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhược điểm duy nhất là chúng tôi phải nộp đơn xin lại vào buổi chiều.

Không có nhiều giới thiệu là cần thiết với nước hoa này như CK Một thực hiện một tên tốt cho chính nó với mùi thơm unisex ban đầu của nó mà nó gần như là một thương hiệu sùng bái.

Thử nghiệm của chúng tôi tìm thấy mùi hương dừa rất nâng cao, đây là một trong những tuyệt vời cho mặc ngày và mùi kéo dài cả ngày. Ở mức giá này nó là một mua tốt.

Điều đầu tiên khiến chúng tôi lấy nước hoa này là chai; nó đẹp và nữ tính. Khi mùi hương lắng đọng, tôi có thể phát hiện một mùi hoa nhài khá nặng nề tạo ra một mùi hương sắc nét và trái cây kéo dài cả ngày.

Đây là một loại nước hoa hoàn hảo để mặc vào một buổi tối mùa hè vì mùi có lẽ hơi quá nặng và dữ dội cho quần áo ngủ. Thử nghiệm của chúng tôi đã được hỏi về nhiều hơn một lần những gì tôi đã mặc mà đi để cho thấy nó là một mùi hương rất đáng chú ý.

Cái chai hình bé nhỏ màu hồng kỳ quặc này bắt được ánh mắt của chúng tôi và thêm một cảm giác nữ tính ngay lập tức. Sau khi để nước hoa tốt cho mùa hè lắng xuống da, người thử nghiệm của chúng tôi cảm thấy như họ là một chiếc hộp đi bộ ngọt ngào, không nghi ngờ gì từ những ghi chú trái cây.

Ngoài ra còn có một gợi ý của giai điệu vani mà chúng tôi nghĩ rằng kết hợp tốt với vị ngọt tổng thể. Một sản phẩm tuyệt vời cho mặc mùa hè.

Đây là một trong những mùi hương khiến mọi người hỏi bạn đang mặc gì vì hương thơm mạnh mẽ của nó. Nó là một mùi nặng cho mùa hè nhưng thử nghiệm của chúng tôi nghĩ rằng nó lý tưởng cho những đêm ra ngoài và những dịp đặc biệt vì cường độ của nó là rất hấp dẫn.

Nó có mùi đủ tốt để ăn và sau một vài ngày mặc nó thử nghiệm của chúng tôi tóm tắt nó lên như một mùi hương hạnh nhân ngọt ngào. Chai là một trong những thiết kế tuyệt đẹp nhất mà chúng ta đã thấy.

Thử nghiệm của chúng tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của mùi nước hoa tinh yeu tốt khi cô tìm thấy chúng quá ngọt nên thực tế họ thích điều này rất nhiều là một bất ngờ. Mặc dù hoa mẫu đơn là một lưu ý chính, nó là một mùi trái cây hơn một loại hoa nở qua da.

Nước hoa cung cấp một nền tảng của gỗ tuyết tùng mà thường có thể bị nhầm lẫn với một mùi nam tính hơn, nhưng thử nghiệm của chúng tôi mô tả nó là nữ tính cực và phát hiện vào mùa hè, do đó, một tốt tất cả các rounder

Là một fan hâm mộ lớn của mùi hương xạ hương trắng của cửa hàng Body, thử nghiệm của chúng tôi cho biết điều này lúc đầu giống như một cái gì đó của nó mà làm cho họ ngay lập tức yêu thích sản phẩm.

Tuy nhiên, đây là một thương hiệu xa xỉ hơn rất nhiều và một khi ghi chú xạ hương màu trắng bình tĩnh lại nó có nhiều mùi vải lanh mới được gây nghiện.Thử nghiệm của chúng tôi đã phun thuốc này khá rộng rãi trên da của họ để lấy một mùi đủ tốt nhưng tìm thấy một khi nó giải quyết nó đã rất tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần.

Với một mùi hương trái cây mạnh mẽ từ các lưu ý của hoa hồng, đây là một hương thơm mùa hè rất hoa đó là giá trị tốt cho tiền nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó hợp lý hơn.Bạn có thể được tha thứ cho suy nghĩ này có thể có một gợi ý của gin trong nó do tên của nó nhưng không có nhận được từ thực tế nó có một mùi hương của bạc hà cho nó.

Đó là thành phần này trong thực tế cho nó một mùi hương gần như nam tính trong khi được ánh sáng và summery cùng một lúc. Chúng tôi yêu thiết kế của chai nhiều như mùi cùng với một số màu sắc hoa tạo ra một xạ hương khá giống như cam quýt.Vị trí hàng đầu của chúng tôi cho các loại nước hoa tốt cho mùa hè mùa hè tốt nhất đi đến Zarko , người đã tạo ra mùi hương tươi mát và mê hoặc nhất kéo dài suốt cả ngày lẫn đêm.

Với hương thơm của Rodin đến gần một giây, bạn thực sự không thể đi sai – đó là một hương thơm thật sự độc đáo sẽ đảm bảo bạn (và người đàn ông của bạn) ngửi thấy mùi tuyệt vời trong suốt những tháng mùa hè.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các loại nước hoa cũng như xu hướng thời trang thì hãy truy cập ngay trang tru lofficiel.vn nha.