Những lưu ý quan trọng khi bố trí phòng trong khách sạn bạn cần biết

Những lưu ý quan trọng khi bố trí phòng trong khách sạn bạn cần biết

Cách mà chúng ta bố trí phòng trong khách sạn đóng vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nghỉ dưỡng của khách. Vì thế, đây là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm.

Hôm nay, Nội thất Dương Gia sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu ý quan trọng trong cách bố trí phòng trong khách sạn. Nếu các bạn quan tâm, hãy tìm hiểu và tham khảo ngay hôm nay nhé.

3 lưu ý quan trọng cần phải nhớ khi bố trí phòng khách sạn

Khi bố trí phòng trong khách sạn, chúng ta cần phải lưu tâm đặc biệt để 3 khía cạnh sau đây:

Thứ nhất: Làm toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp

Sang trọng và đẳng cấp là yêu cầu đầu tiên chúng ta cần phải đáp ứng được khi bố trí phòng trong khách sạn. Điều này sẽ góp phần khẳng định sự chuyên nghiệp và tiềm lực của mỗi đơn vị.

Cách bố trí phòng trong khách sạn phải làm toát lên sự sang trọng

Cách bố trí phòng trong khách sạn phải làm toát lên sự sang trọng

Khách hàng họ phải bỏ tiền ra để đến với “nơi nghỉ dưỡng” của bạn, và chắc chắn rằng sẽ không ai muốn phải ở trong một không gian đơn điệu, không được chú trọng đầu tư nội thất cho xứng tầm với số tiền họ đã phải bỏ ra.

Hơn nữa, một khách sạn sang trọng và đẳng cấp bao giờ cũng được đánh giá cao hơn. Nếu làm hài lòng khách hàng, biết đâu đó họ sẽ chọn nơi đây làm chỗ để gặp gỡ, tiếp đón những vị khách đặc biệt quan trọng.

Thứ 2: Tạo được sự gần gũi, ấm áp

Dù khi bố trí phòng trong khách sạn, Nội thất Dương Gia khuyên bạn cần phải chú ý đến việc đem lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Tuy nhiên, không phải vì thế mà làm mất đi sự gần gũi, ấm áp.

Nhiều vị khách chọn khách sạn của bạn làm nơi nghỉ dưỡng trong những ngày cuối tuần, hay sau một chuyến công tác nhiều áp lực … Nếu cách bố trí phòng khách sạn của bạn sang trọng nhưng lại tạo cảm giác lạnh lẽo thì họ sẽ khó lòng cảm thấy thoải mái và cũng khó có được giấc ngủ ngon.

Đồng thời cũng phải tạo được sự gần gũi, ấm áp

Đồng thời cũng phải tạo được sự gần gũi, ấm áp

Thứ 3: Thể hiện được nét đẹp thương hiệu

Điều cuối cùng mà chúng ta cần lưu ý khi bố trí phòng trong khách sạn, đó là cần phải thể hiện được nét đẹp thương hiệu. Điều này không chỉ giúp quảng bá khách sạn của bạn mà còn có tác dụng lưu lại hình ảnh trong trí nhớ của khách hàng.

Hãy đem những gì thuộc về thương hương vào trong không gian phòng ốc. Nhưng nên nhớ cần phải khéo léo và thật tinh tế, đừng phô bày một cách lộ liễu vì như vậy sẽ làm khách hàng cảm thấy đây không phải không gian riêng tư dành cho mình.

Mong rằng, với những lưu ý quan trọng khi bố trí phòng trong khách sạn này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn không tự tin làm được điều đó, hãy nhờ đến các công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để tránh những phát sinh không đáng có xảy ra, bạn nên yêu cầu đơn vị đó soạn thảo một bản hợp đồng thi công nội thất với những điều khoản rõ ràng nhé.