Những bộ trống jazz giá rẻ cho người mới học

Bộ Trống Pearl Roadshow RS584

Với số tiền khoảng từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng để tìm được một bộ trống Jazz có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng không phải dễ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Pearl, Lazer, Premier, Sonor, Ludwig,… và hàng loạt thương hiệu đến từ Trung Quốc, cũng như những sản phẩm nhái. Nhưng nổi tiếng nhất về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm phải kể đến dòng trống Roadshow của thương hiệu PEARL.

Được đầu tư về thiết kế cũng như độ hoàn thiện nên những sản phẩm thuộc dòng Pearl Roadshow luôn mang dáng dấp của người đàn anh Vision. Với âm thanh được đánh giá tốt hơn so với Sonor và Ludwig trong cùng tầm giá. Pearl Roadshow sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những người mới tập cũng như những nhạc công muốn tìm cho mình một bộ trống vừa tiền để có thể đi làm.

Một set trống với đầy đủ trống, hardware, cymball và ghế ngồi thì Pearl Roadshow chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ở thời điểm này như: Pearl RoadShow RS505C 5PC, RS525C 5PC, RS525SC 5PC

Hiện nay, ngoài set 5 trống– Pearl Roadshow còn phát triển thêm dòng trống với 4 trống với giá dưới 10 triệu đồng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu mua về tập luyện tại nhà hoặc những bậc phụ huynh muốn mua cho con mình một bộ trống có giá vừa phải để làm quà hoặc hướng dẫn những bước đầu đời trên con đường trở thành nhạc công chuyên nghiệp sau này.

Set 4 trống của dòng Pearl Roadshow Nhạc Cụ Minh Phát

Cùng với chất lượng sản phẩm tốt, hỗ trợ tối đa cho người dùng thì thiết kế cũng là một điểm nhấn của dòng trống này, với nhiều màu sắc khác nhau như Jet Black, Red Wine, Charcoal Metalic, Bronze Metalic.

Có 4 màu chính cho dòng trống Roadshow

» Xem thêm: trống yamaha giá rẻ

Mua trống jazz yamaha giá rẻ cho người mới tập chơi ở đâu?

Hiện tại ở khắp các hàng cùng ngỏ hẻm tại các thành phố lớn thì đã và đang bán bộ trống jazz giá rẻ . Các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một dàn trống ưng ý khi đến tận nơi để lựa chọn. Còn nếu các bạn ở xa các khu vực có shop bán nhạc cụ thì có thể liên hệ ngay tại trang web này hoặc alo ngay số điện thoại 0938.694.798 để được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm, giá cả cũng như cách thức giao nhận hàng.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn ngồi ở nhà alo cho chúng tôi sau đó sẽ có người mang hàng đến tận nhà các bạn thì lúc đó mới thanh toán cho người giao hàng.