Lưu ý khi thiết kế phòng Giám đốc cho người mệnh Hỏa

Lưu ý khi thiết kế phòng Giám đốc cho người mệnh Hỏa

Mỗi tuổi tác, cung mệnh có những đặc trưng riêng về tính cách và họ cũng phù hợp với các bố trí và lựa chọn nội thất khác nhau. Nếu sếp bạn thuộc mệnh Hỏa và bạn đang lo lắng vì không biết thiết kế sao cho chuẩn phong thủy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vài nét về người mệnh Hỏa

Trước khi tư vấn về cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc mệnh Hỏa hợp phong thủy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về tuổi này nhé.

Người mệnh Hỏa là người sinh vào những năm như: 1934, 1994, 1935, 1995, 1948, 2008, 949, 2009, 1987, 1986, 1978, 1978,….

Người mệnh Hỏa thường được biết đến là những người có tính bốc đồng, nóng tính, hiếu thắng. Tuy nhiên họ cũng là những người hiểu chuyện, coi trọng mọi mối quan hệ, có chí tiến thủ.

Để thiết kế phòng giám đốc cho mệnh Hỏa chúng ta cần chú ý nhiều khía cạnh

Để thiết kế phòng giám đốc cho mệnh Hỏa chúng ta cần chú ý nhiều khía cạnh

Cách đặt hướng bàn làm việc cho Giám đốc mệnh Hỏa

Theo đó, bàn làm việc của Giám đốc mệnh Hỏa nên quay về các hướng: Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Chọn những hướng này giúp giúp chủ nhân tụ lộc phát tài, tinh thần luôn tỉnh táo để có thể giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn cũng nên chú ý không đặt bàn làm việc Giám đốc theo hướng Bắc.

Màu sắc nội thất cho người mệnh Hỏa

Khi chọn đồ nội thất phòng Giám đốc mệnh Hỏa, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn Giám đốc, ghế Giám đốc có gam màu phù hợp. Đó có thể là những màu như màu vàng, màu hồng, màu đỏ, màu xanh lá, màu tím,…

Những gam màu bạn nên tránh đó là màu đen, màu xanh dương.

Có thể bạn quan tâm: Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988

Chất liệu của đồ nội thất

Từ cách bài trí cho đến màu sắc, chất liệu đồ nội thất

Từ cách bài trí cho đến màu sắc, chất liệu đồ nội thất

Với những vị Giám đốc thuộc mệnh Hỏa, bạn nên ưu tiên sử dụng đồ nội thất như bàn Giám đốc, ghế Giám đốc, tủ Giám đốc được làm từ chất liệu gỗ. Đây là chất liệu thuộc mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt.

Bên cạnh đó, để đem lại sự may mắn cho chủ nhân, giúp chủ nhân tránh vận xui thì tốt nhất bạn nên tránh chọn đồ nội thất có chất liệu kim loại hoặc kính nhé.

Hình dáng nội thất cho Giám đốc mệnh Hỏa

Về hình dáng của những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc thì bạn nên chú ý chọn sản phẩm có hình dạng thuôn dài và vuông vắn. Đây là hình dạng tượng trưng cho mệnh Mộc nên sẽ đem lại tài lộc cho chủ nhân.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số lưu ý quan trọng nhằm thiết kế phòng Giám đốc mệnh Hỏa đẹp, hợp phong thủy.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc hoặc muốn mua những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc cao cấp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ miễn phí nhanh nhất.