Hướng dẫn chọn ghế phòng họp theo 3 phong cách khác nhau

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách cổ điển

Ghế phòng họp là nội thất quan trọng bậc nhất có ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của căn phòng. Thậm chí chúng cùng là yếu tố tác động tới hiệu quả của mỗi cuộc họp.

Việc sử dụng mẫu ghế không phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng họp có thể làm giảm đi tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của không gian này. Vậy cụ thể thì nên chọn ghế họp như thế nào cho từng phong cách nội thất? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách cổ điển

Những mẫu ghế phòng họp nên được ưu tiên sử dụng trong phòng họp mang phong cách cổ điển là những sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Từ chất liệu cho tới dáng đứng, màu sắc của chúng cũng cần phải thể hiện rõ điều này.

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách cổ điển

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách cổ điển

Theo đó, mẫu ghế phòng họp sang trọng bằng gỗ sẽ đặc biệt phù hợp cho không gian cổ điển. Mẫu ghế đứng truyền thống sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho phần khung chân và tay vịn. Cùng với đó, mẫu ghế phòng họp này cũng dùng đệm bọc da để tạo nên sự sang trọng cần có.

Với những chất liệu này, mẫu ghế họp cao cấp sẽ giúp bạn thể hiện rõ nhất phong cách mà doanh nghiệp mình đang hướng tới.

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách hiện đại

Trong phòng họp hiện đại bạn thường dùng tới những mẫu bàn họp văn phòng thiết kế đơn giản, đa năng đúng không nào? Và việc chọn mẫu ghế họp văn phòng cho không gian này tất nhiên cũng phải đảm bảo được yêu cầu này.

Theo đó, mẫu ghế được khuyên dùng nhất chính là ghế thiết kế dạng chân quỳ hoặc ghế chân xoay. Bạn có thể chọn ghế có đệm tựa bọc nỉ để tạo sự êm ái, dễ chịu cho người dùng. Về màu sắc thì tùy thuộc vào phong cách, hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn màu nỉ khác nhau.

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách hiện đại

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách hiện đại

Tư vấn cách chọn ghế họp theo phong cách cá tính, độc đáo

Nếu bạn muốn phòng họp của cơ quan mình thật độc đáo, sáng tạo để kích thích tư duy làm việc của nhân viên thì trước hết bạn hãy dẹp bỏ những mẫu ghế phòng họp thiết kế cồng kềnh, cứng nhắc đi nhé.

Thay vào đó, bạn hãy chọn những chiếc ghế phòng họp độc đáo về kiểu dáng cũng như màu sắc. Sử dụng những gam màu tươi mới luôn được khuyến khích trong phong cách thiết kế này.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn ghế phòng họp có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp với các sản phẩm nội thất khác trong phòng, đặc biệt là đối với bàn họp.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn cách chọn những mẫu ghế phòng họp phù hợp với từng phong cách thiết kế. Nếu bạn muốn mua ghế họp cho văn phòng mình hãy gọi ngay 0934 583 888 để được báo giá các mẫu ghế phòng họp đẹp nhất hiện nay.