Hướng dẫn cách chọn mua bàn làm việc giám đốc đúng cách

Nội thất phòng giám đốc đẹp

Bàn làm việc Giám đốc là một trong những sản phẩm cần phải giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ thường xuyên. Cùng với đó, với một sản phẩm chất lượng thì còn có thể giúp cho doanh nghiệp giảm trừ được chi phí thay thế, sửa chữa. Vậy làm thế nào để mua được bàn Giám đốc cao cấp? Làm thế nào để bảo quản chúng thật tốt? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời chi tiết những câu hỏi này.

Cách mua được bàn Giám đốc gỗ công nghiệp chất lượng

Những sản phẩm bàn làm việc Giám đốc gỗ công nghiệp cao cấp thường được làm từ những gỗ tự nhiên trong rừng. Gỗ thường được xay nhuyễn tán mỏng, tạo thành những miếng gỗ nhỏ….. sau đó được dùng với kéo và chất phụ gia để tạo nên sản phẩm có hình khối như mong muốn.

Nhìn chung hiện nay có 2 loại cốt gỗ công nghiệp đó là loại lõi xanh và loại lõi thường. Trong 2 loại này thì bạn nên chọn sản phẩm làm từ lõi xanh vì chúng có khả năng chịu ẩm tốt hơn, giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ hơn.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc

Bên cạnh đó, khi mua bàn làm việc Giám đốc gỗ công nghiệp thì bạn cũng cần kiểm tra về độ chịu lực, chịu tác động bên ngoài, chịu ẩm của sản phẩm. Bàn cũng nên được kết hợp với một số vật liệu khác để tạo điểm nhấn sức hút riêng.

Ngoài ra, điều quan trọng không thể bỏ qua nữa là bạn nên chọn đơn vị cung cấp nội thất uy tín để sở hữu sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng.

Cách sử dụng và bảo quản bàn làm việc Giám đốc gỗ công nghiệp

Nếu bàn Giám đốc gỗ công nghiệp được bảo quản cẩn thận thì độ bề và tuổi thọ của chúng không hề kém cạnh so với bàn Giám đốc gỗ tự nhiên đâu nhé.

Trước hết, bạn nên chú ý không đặt sản phẩm ở nơi thường xuyên ẩm ướt. Dù được làm từ lõi xanh thì chúng cũng khó có thể chịu được độ ẩm cao và thường xuyên nên sẽ dễ bị dính nước, bị mốc gây thiếu thẩm mỹ, dễ bị hỏng. Vị trí đặt bàn cũng cần tránh nơi có nhiều ánh nắng trực tiếp vì chúng có thể làm cho sản phẩm bị bong tróc, bạc màu.

Đồ nội thất phòng giám đốc

Đồ nội thất phòng giám đốc

Trong trường hợp sản phẩm bị bong lớp veneer bên ngoài hoặc bị bạc màu thì bạn có thể bóc lớp cũ ra và thay thế bằng lớp veneer mới để tiết kiệm chi phí mà sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp mới.

Bạn cũng có thể phun lớp thuốc chống mối bên ngoài tránh sự xâm nhập của những vị côn trùng. Cùng với đó, khi lau chùi bụi bẩn bám trên sản phẩm bạn phải chú ý hết sức cẩn thận, không gây bong tróc sản phẩm. Tốt nhất nên dùng dung dịch chuyên dụng và khăn mềm để lau.

Nếu như bàn Giám đốc của công ty bạn đã quá cũ và bạn muốn mua bàn Giám đốc mới thì có thể tham khảo tại link: https://noithatduonggia.vn/ban-giam-doc. Tất cả mọi mẫu mã, kiểu dáng của bàn Giám đốc các thương hiệu 190, Hòa Phát, Fami,…. đều được chúng tôi cung cấp. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi cung cấp tới quý khách nhanh chóng và chi tiết nhất.