Giải pháp bảo mật đa lớp SD-WAN của switch cisco

Giải-pháp-bảo-mật-đa-lớp-SD.

An toàn mạng doanh nghiệp là yêu cầu hàng đầu trong vận hành quản lý hệ thống mạng. Thiết bị chuyển mạch không chỉ đảm nhiệm vai trò kết nối, xây dựng mô hình đường truyền dữ liệu hiệu quả mà vấn đề bảo mật cần được đảm bảo an toàn. Giải pháp bảo mật đa lớp của cisco được đánh giá cao về mức độ an toàn cho hệ thống quản trị mạng doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin giúp người dùng hiểu hơn về giải pháp bảo mật đa lớp SD-WAN của switch cisco, ứng dụng trong quản trị mạng.

Bảo mật đa lớp SD-WAN của switch cisco hoạt động như thế nào?

Switch cisco được đánh giá cao về đặc điểm bảo mật hệ thống mạng doanh nghiệp các cấp. Nhiều giải pháp bảo mật được xây dựng mang đến hiệu quả bảo mật mạng tổng thể cho hệ thống. Bảo mật mạng đa lớp SD-wan là một trong những giải pháp bảo mật an ninh mạng hiệu quả của cisco.

Bảo mật đa lớp SD-WAN là phần mềm tăng cường khả năng bảo vệ của tường lửa, thực hiện bảo mật thiết bị di động đăng nhập. Mở rộng chuyển đổi sang điện toán đám mây, hỗ trợ nhiều hơn cho các thiết bị người dùng. Bảo mật đa lớp trên mạng, thống nhất với hệ thống bảo vệ vật lý nâng cao hiệu quả bảo vệ trung tâm dữ liệu.

Ngoài chính sách bảo vệ đa lớp, switch cisco còn ứng dụng nhiều phần mềm bảo mật, nâng cao hiệu quả hoạt động của tường lửa: hệ thống phòng chống đăng nhập – IPS, Cisco Adaptive Security Appliance – ASA, Cisco AnyConnect® Secure Mobility Client nâng cao hiệu quả quản lý, bảo vệ an toàn thông tin cho nhiều thiết bị kết nối.

Quản trị mạng doanh nghiệp an toàn với cisco WS-2960XR-48TD-I

Switch cisco WS-2960XR-48TD-I là thiết bị chuyển mạch mạng lớp 2 với những tính năng chuyển mạch quản lý của lớp 3, chức năng định tuyến tĩnh. Giải pháp quản trị mạng được nhiều đơn vị, văn phòng, doanh nghiệp quy mô nhỏ lựa chọn. cisco WS-2960XR-48TD-I với đặc điểm cấu hình bao gồm:

  • Bộ tính năng IP lite với những tính năng định tuyến lớp 3 cơ bản: RIPV1, OSPF, V2,  EIGRP, HSRP, VRRP, PIM… Hỗ trợ 48 cổng Ethernet tốc độ truy cập 10/100/1000 Mbps và 2 kết nối SFP 10Gb. Khả năng xếp chồng, mở rộng phạm vi quản lý.
  • Các đặc điểm quản lý thông minh, xây dựng hệ thống giảm tiêu hao điện năng, chi phí vận hành.
  • Khả năng bảo mật được nâng cấp, với các ứng dụng phần mềm nâng cấp tính năng tường lửa. Bảo vệ tối ưu kết nối vật lý và môi trường mạng ảo.
  • Khả năng phục hồi với nguồn dự phòng nhanh chóng, vận hành quản trị mạng ổn định.

Giải pháp bảo mật đa lớp mang đến khả năng bảo vệ thông tin an toàn, hiệu quả cho doanh nghiệp. Cấu trúc mạng vận hành ổn định, hiệu quả, tối ưu điện năng trong quá trình vận hành. Switch cisco sẽ là giải pháp an toàn cho hệ thống mạng doanh nghiệp. Khách hàng là các doanh nghiệp cần chú ý đến đặc điểm cấu hình phù hợp với nhu cầu vận hành hệ thống. Mọi thắc mắc về sản phẩm switch cisco chính hãng, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại , để lại phản hồi tại  phân phối cablexa để được tư vấn hỗ trợ.