Ghế hội trường nên chọn loại nào và cách bảo quản ra sao?

3 lưu ý quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho ghế hội trường bạn nên biết

Thực tế, khâu lựa chọn đóng vai trò quyết định tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vây ghế hội trường thì nên lựa chọn và bố trí trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chọn ghế hội trường như thế nào?

Với ghế hội trường, bạn nên chú ý tới các yếu tố như: chất liệu, kiểu dáng và màu sắc. Cũng nhờ chú ý đến những yếu tố này mà chúng ta đều có thế thấy ghế sweetbox cgv trong hội trường rạp chiếu phim CGV luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Cụ thể, với chất liệu của ghế hội trường, bạn nên dựa vào mục đích sử dụng mà nên chọn chất liệu phù hợp. Với những hội trường trong trường học, hội trường dùng để giảng dạy học tập thì bạn nên chọn những loại ghế làm từ nhựa hoặc ghế gỗ hội trường.

Còn với hội trường tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật, tổ chức cuộc họp, hội thảo thì bạn nên ưu tiên chọn loại ghế có đệm tựa mút bọc nỉ hoặc da sang trọng.

Chọn ghế hội trường như thế nào?

Chọn ghế hội trường như thế nào?

Về kiểu dáng: Bạn nên ưu tiên chọn loại ghế có thiết kế kè theo bàn viết thông minh hoặc loại ghế có khay đựng đồ ăn, đồ uống. Thiết kế này sẽ đem lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng.

Về yếu tố màu sắc: Bạn nên chọn loại ghế hội trường có màu sắc hài hòa với những sản phẩm trong không gian. Màu sắc của chúng cần phù hợp với phong cách thiết kế thì mới có thể đem lại cho căn phòng tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp như mong muốn.

3 lưu ý quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho ghế hội trường bạn nên biết

Cách vệ sinh ghế hội trường

Tùy thuộc vào loại ghế ngồi hội trường mà bạn nên có cách vệ sinh phù hợp. Theo đó, với loại ghế hội trường gỗ tự nhiên thì bạn có thể dùng khăn ướt để lau sản phẩm.

Với những loại ghế có đệm mút bọc da hoặc nỉ thì bạn không nên dùng khăn ướt mà cần dùng khăn khô để phủi bụi hoặc dùng máy hút bụi. Bởi với sản phẩm noi that hoi truong bọc da, nếu sử dụng khăn ướt sẽ nhanh bị hỏng, nhất là với chất liệu da PVC, da công nghiệp.

3 lưu ý quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho ghế hội trường bạn nên biết

3 lưu ý quan trọng để kéo dài tuổi thọ cho ghế hội trường bạn nên biết

Nếu như ghế hội trường bị dính phải những vết bẩn cứng đầu thì bạn nên ưu tiên chọn những loại thuốc tẩy chuyên biệt để làm sạch chúng nhẹ nhàng.

Không để ghế bị va đập mạnh

Nếu bạn không muốn những chiếc ghế hội trường của cơ quan mình bị biến dạng hoặc bị phai màu, bị rách thì hãy hạn chế tối đa để lực mạnh tác động lên chúng.

Cùng với đó, bạn cũng không nên để ghế dưới ánh nắng trực tiếp, không dùng vật dụng sắc nhọn đâm vào ghế.

Môi trường trong phòng hội trường

Chất lượng ghế hội trường cũng phụ thuộc nhiều vào môi trường trong không gian. Một hội trường thông thoáng, sạch sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của chúng. Còn nếu như hội trường có độ ẩm cao thì chúng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế hội trường giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.