Dự Án BĐS masteri rất có khả năng hoàn thành dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp masteri trước giai đoạn


Dự Án BĐS khu dân cư cao cấp thảo điền rất có thể hoàn thành xong dự án Bất Động Sản dự án masteri trước quy trình

giai đoạn của Dự Án BĐS căn hộ cao cấp masteri quận 2 đã vượt kế hoạch và khách hàng có khả năng nhận nhà ở sớm hơn thời gian ấn hạn vào quý III/2016. Việc cam kết đó đã được người đầu tư và nhà tổng thầu đưa ra tại buổi Lễ cất nóc Dự Án BĐS ngày 18/9/2015 vừa đây.

dự án Bất Động Sản khu dân cư thượng hạng chung cư masteri đã được cất nóc sớm hơn 03 tháng khi đối chiếu với quá trình mà chủ đầu tư-công Ty CP đầu tư Thảo Điền (TDI) ký cam kết với nhà thầu là Doanh Nghiệp CP kiến thiết xây dựng Cotec (CotecCons). Ngày 18/9 vừa qua, tại công trường dự án Bất Động Sản ở số 159 Xa lộ Hà Nội, P Thảo Điền, Quận 2, TDI đã tổ chức buổi Lễ cất nóc dự án với sự hiện hữu của đông đảo khách mua nhà, đại diện thay mặt của các đối tác chiến lược như: Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, ngân hàng nhà nước Techcombank và nhà thi công CotecCons…

Xem thêm https://www.masteri.com.vn/cu-dot-pha-du-an-can-ho-chung-cu-cao-cap-masteri-thao-dien

sau hơn 11 tháng ra mắt (từ tháng 10 năm 2014), dự án Bất Động Sản chung cu masteri quan 2 được thị trường tiếp đón tích cực với hơn 95% số chung cư được chính thức mở bán đã có người đặt mua. dự án quy tụ đầy đủ tiện ích, tạo một khoảng không gian sống hoàn chỉnh cho cư dân. đặc biệt, dự án kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của các tuyến tàu điện Metro đô thành hàng đầu Bến Thành – Suối Tiên (dự kiến bước vào vận hành quý IV/2018).Cùng với sự hồi sinh của thị trường, việc những dự án như masteri thao dien bắt đầu khởi công vượt quy trình là Thông tin tích cực và lành mạnh đóng góp thêm các tín hiệu lạc quan cho thị phần đang ở ngưỡng một chu kỳ luân hồi phát triển mới. Trong hơn 8 tháng qua, giao dịch BĐS Nhà Đất tăng cao, khuynh hướng dòng tài chính không ngừng chảy vào BĐS Địa Ốc. theo một số giải trình ngành Bất Động Sản Nhà Đất, 6 tháng đầu năm, riêng tại TP.Hồ Chí Minh có khoảng 8.750 giao dịch thành công, gấp hơn 2 lần cùng thời điểm 2015.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Ánh Tuyết, Quyền Tổng GĐ TDI cho biết: “Với tinh thần làm việc khẩn trương và trách nhiệm, chúng tôi tự tin sẽ cùng các đối tác chiến lược hoàn thành tổng thể toàn bộ Dự Án BĐS khu người dân căn hộ cao cấp masteri quận 2 chất lượng và đúng quy trình. Công Ty sẽ được bàn giao những chung cư tiên phong của dự án Bất Động Sản vào quý 03/2016”.

Tham khảo thêm https://www.masteri.com.vn/

nhà thầu chính của tổng thể toàn bộ dự án là Công Ty CP xây dựng Cotec (Coteccons) cho biết thêm can ho masteri thao dien được thực thi theo dạng Tổng thầu thiết kế và khởi công (Design & Build), giúp rút ngắn thời gian triển khai dự án. đây cũng là Dự Án BĐS có tiến trình xúc tiến nhanh nhất của Doanh Nghiệp này: 30 tháng từ khảo sát, thiết tiếp theo hoàn thành xong chuyển giao. CotecCons hiện đang ứng dụng B.I.M để quản lý dự án Bất Động Sản ngay từ khâu thiết kế, đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và người mua. chủ đầu tư dự án và nhà thầu cam kết khởi công đúng giai đoạn cũng như đảm bảo chất lượng khu công trình ở tại mức tốt nhất.

Hiện nay, một danh mục quan trọng của dự án Bất Động Sản là TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn BĐS Vingroup đầu tư cũng đang rất được đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ, dự đoán sẽ thành lập vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm giao thương có mô hình lớn nhất khu Đông TP HCM với quy mô “một điểm đến mọi nhu cầu”, mang về giá trị sống tốt nhất cho dân cư can ho masteri thao dien cũng như cư dân sống trong Q2 và các Q. lân cận.