Công ty nào chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao?


Thu mua sắt phế liệu giá cao là như thế nào? Bạn muốn bán được phế liệu với mức giá tốt nhưng lại không biết nơi nào thu mua với giá tốt? Hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn nỗi lo này. Công ty thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp cam kết mua hàng với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Tại sao bạn nên chọn công ty thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp ?

Thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp là một trong những đơn vị nổi tiếng uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Không chỉ thu mua phế liệu sắt mà công ty còn thu mua thêm các loại phế liệu khác: nhôm, đồng, inox, bìa các- tông …với mức giá tốt nhất.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\phe-lieu-sat-la-gi.jpg

Công ty Lập Nghiệp mang đến nhiều chính sách tốt cho khách hàng như”

– Mức giá thu mua: Công ty với mục tiêu vì lợi ích khách hàng nên luôn đảm bảo mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có thể cập nhật chi tiết bảng giá tại đây.

– Thu mua nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến số  0933 666 678 (Anh Sơn) – công ty sẽ biết được mức giá chính xác. Nếu cần đến thu mua, vận chuyển tận nhà thì công ty cũng sẽ cử nhân viên đến ngày hoặc đến theo lịch hẹn.

– Không giới hạn số lượng: Công ty sẽ thu mua sắt phế liệu với số lượng không bị giới hạn. Kho của công ty rộng rãi, có sức chứa lớn nên khách hàng không cần lo lắng sẽ bị giới hạn số lượng mua. Đối với các doanh nghiệp lớn cần thanh lý số lượng lớn, công ty cũng đảm bảo thu mua hết.

Quy trình thu mua sắt phế liệu của công ty Lập Nghiệp

Thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp được tiến hành theo một quy trình chuẩn. Khách hàng có thể xem chi tiết:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Lập Nghiệp, cung cấp thông tin cho công ty. Ngay khi nhận được thông tin, địa điểm công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát.

Bước 2: Nhân viên đến khảo sát, thẩm định giá và trao đổi với khách hàng. Nếu báo giá, khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Công ty sẽ cử nhân viên đến thu dọn, cân phế liệu cho khách hàng theo yêu cầu của khách hàng: Tại nhà, hoặc tại doanh nghiệp, công ty.

Bước 4: thanh toán tiền thu mua phế liệu cho khách hàng.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom.jpg

Bảng giá thu mua phế liệu sắt hôm nay

Bảng giá thu mua phế liệu sắt được công bố trên website: https://phelieulapnghiep.com/ áp dụng cho mọi khách hàng. Lưu ý thêm, công ty có chính sách ưu đãi cho khách hàng có số lượng lớn phế liệu bán ra – giá thu mua sẽ cao hơn. Mời khách hàng xem thêm để biết chi tiết.

Tuy nhiên, mức giá trên cũng có sự thay đổi. Phụ thuộc vào từng thời điểm. giá thành cũng có sự thay đổi lên xuống. Khách hàng cũng có thể so sánh tham khảo để lựa chọn.

Công ty Thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp đảm bảo mang đến mức giá cao nhất cho khách hàng. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho quý khách, giúp bạn nắm được mức giá, nơi thu mua tốt nhất để đảm bảo lợi ích của mình.