Chọn 5 cây để bàn làm việc sau đây để giúp vận khí hanh thông

Cây phong thủy để trong phòng làm việc

Không chỉ mang lại sự tươi mát cho không gian bởi khả năng điều hòa không khí, một số loại cây xanh còn được chọn đặt trên bàn làm việc vì có giá trị phong thủy cao. Nếu bạn muốn thu hút tài lộc, vận may thì đừng bỏ qua TOP 5 loại cây để bàn làm việc theo phong thủy được Nội thất Dương Gia giới thiệu trong bài viết sau đây.

Cây phong thủy để bàn làm việc Kim Ngân

Khi nói về những cây phong thủy để bàn làm việc, không thể không nhắc đến cây Kim Ngân. Đây là loại cây tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài và danh vọng, … đang được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Chỉ cần một chậu cây phong thủy Kim Ngân nhỏ xinh đặt trên bàn làm việc sẽ góp phần thu hút tài lộc, giúp vận khí của bạn tốt hơn, con đường công danh sự nghiệp vì thế cũng dễ thăng tiến.

Cây phong thủy đẹp

Cây phong thủy đẹp

Cây phong thủy để bàn làm việc Ngọc Ngân

Ngọc Ngân là loại cây tượng trưng cho nhựa sống căng tràn với màu xanh mướt như ngọc ngà, cùng với đó là bộ rễ khỏe mạnh, bám rất chắc vào đất.

Chính vì đặc điểm trên, nhiều người thường tin rằng cây phong thủy Ngọc Ngân nếu dùng để bàn làm việc hoặc trang trí nội thất văn phòng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu, cũng như công ty.

Cây phong thủy để bàn làm việc Đại Đế Vương

Chọn cây Đại Đế Vương làm cây phong thủy để bàn  cũng là một cách hay để thu hút tài lộc, giúp công danh sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt, loại cây này còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giải trừ trướng khí nên rất tốt.

Ngoài ra, Đại Đế Vương còn được sếp vào danh xanh những loại cây trồng được ví như “bộ lọc không khí” hữu hiệu. Nhờ đó, nơi làm việc của bạn sẽ luôn trong lành, rất tốt cho hệ hô hấp.

Tác dụng của cây phong thủy

Tác dụng của cây phong thủy

Cây phong thủy để bàn làm việc Kim Tiền

Kim Tiền là một loại cây để bàn làm việc theo phong thủy có màu xanh thẫm, căng mọng từ thân cho đến lá. Các lá cây mọc đối xứng nhau, luôn hướng lên cao, có khả năng tươi tốt quanh năm. Do vậy, chúng luôn được xem là loại cây tượng trưng cho sự phú quý.

Cây phong thủy để bàn làm việc Phú Quý

Cây phong thủy phòng làm việc cho dân công sở cuối cùng Nội thất Dương Gia muốn nhắc đến trong nội dung bài viết này là cây Phú Quý – loại cây sở hữu lá màu xanh mướt, được tô điểm thêm những tông màu đỏ vô cùng sang trọng và quý phái. Chúng không chỉ tượng trưng cho những điều may mắn mà còn có khả năng lọc sạch không khí đáng nể.