Cách chọn đồ nội thất văn phòng theo phong cách khác nhau

Đồ nội thất văn phòng làm việc đẹp

Ngành công nghiệp nội thất ngày càng phát triển kéo theo sự lên ngôi của nhiều chất liệu thông minh. Thế nhưng, nội thất văn phòng bằng gỗ không vì thế mà “xuống dốc”, chúng vẫn giữ được vị trí độc tôn trên thương trường và vẫn là sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng có thêm gợi ý trong việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng, trong nội dung tiếp theo của bài viết này công ty nội thất Dương Gia sẽ hướng dẫn chọn nội thất văn phòng bằng gỗ cho từng phong cách khác nhau.

Nội thất văn phòng bằng gỗ cho không gian sang trọng, đẳng cấp

Gỗ tự nhiên luôn được đánh giá là loại chất liệu có khả năng lột tả sự sang trọng, đẳng cấp tốt nhất. Song điều đáng chú ý hơn là, trong chính cái vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đấy lại không hề làm người đối diện cảm thấy xa cách, trái lại còn tạo nên được cảm giác vô cùng gần gũi, ấm cúng và thân thuộc.

Nội thất văn phòng đẹp

Nội thất văn phòng đẹp

Nếu quý khách muốn không gian văn phòng của mình hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp thì có thể ưu tiên lựa chọn những mẫu bàn làm việc, tủ hồ sơ văn phòng  … được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, giá thành hơi đắt đỏ.

Mặt khác, để tiết kiệm chi phí đầu tư cho nội thất văn phòng thay, chúng ta cũng có thể lựa chọn các sản phẩm nội thất sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ veneer. Chất liệu này được đánh giá có màu sắc và sở hữu những đường vân gỗ rất giống với chất liệu gỗ tự nhiên, song giá thành lại “hạt dẻ” hơn rất nhiều.

Nội thất văn phòng bằng gỗ cho không gian trẻ trung, năng động

Sở hữu không gian làm việc trẻ  trung, năng động nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng đang là đích hướng đến của nhiều nhà quản lý hiện nay. Bởi chúng đem đến sự tươi mới, phóng khoáng, giúp xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi cho các nhân sự trong công ty. Đồng thời, kích thích tư duy sáng tạo bất tận và cảm hứng công việc.

Mẫu nội thất văn phòng đẹp

Mẫu nội thất văn phòng đẹp

Nếu quý khách muốn chọn noi that van phong dep bằng gỗ cho không gian làm việc thêm trẻ trung, năng động thì nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được tạo nên từ gỗ công nghiệp với những đường vân gỗ sở hữu gam màu mang sắc thái tươi sáng. Điển hình như bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp bề mặt phủ melamine, laminate …

Trên đây là một số thông tin gợi ý về cách chọn đồ nội thất văn phòng bằng gỗ cho hai phong cách cá tính khác nhau. Vậy phong cách của bạn là gì? để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ nội thất Dương Gia để nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí từ chuyên gia.

0