Bí quyết chọn ghế Giám đốc đẹp mang lại sự thoải mái nhất cho chủ nhân

Chọn chất liệu cao cấp cho ghế Giám đốcChọn chất liệu cao cấp cho ghế Giám đốc

Lựa chọn ghế Giám đốc đẹp, đẳng cấp là một công việc đóng vai trò quan trọng đối với hiệu suất công việc của chủ nhân cũng như thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách chọn mua ghế Giám đốc chuẩn nhất. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Chọn sản phẩm ghế Giám đốc theo cá tính của chủ nhân

Mỗi vị Giám đốc thường có những sở thích và cá tính, phong cách khác nhau. Chính vì vậy việc chọn đồng bộ 1 mẫu ghế làm việc Giám đốc cho tất cả vị trí lãnh đạo là điều không nên.

Thay vào đó, bạn nên tham khảo ý kiến của lãnh đạo trước khi quyết định mua. Điều này sẽ giúp chủ nhân có được sự thoải mái và hưng phấn nhất khi làm việc.

Chọn sản phẩm ghế Giám đốc theo cá tính của chủ nhân

Chọn sản phẩm ghế Giám đốc theo cá tính của chủ nhân

Chọn ghế phù hợp với vóc dáng của lãnh đạo

Không chỉ khác nhau về cá tính, sở thích mà mỗi vị Giám đốc cũng có sự khác nhau về vóc dáng. Thậm chí chủ nhân là nữ Giám đốc hay nam Giám đốc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc lựa chọn mua ghế lãnh đạo.

Với những chiếc ghế lãnh đạo, bạn nên chú ý chúng có kích thước lớn hơn so với ghế nhân viên. Còn cụ thể kích thước lớn hơn và kiểu dáng như thế nào thì cần phụ thuộc vào vóc dáng của người dùng. Điều này sẽ giúp chủ nhân có được sự thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên chiếc ghế cân đối với vóc dáng của mình.

Chọn chất liệu cao cấp cho ghế Giám đốc

Những sản phẩm nội thất phòng làm việc Giám đốc nói chung và ghế phòng Giám đốc nói riêng thường được làm từ những vật liệu cao cấp. Điều này sẽ giúp tôn lên vẻ sang trọng cũng như quyền thế của chủ nhân.

Theo đó, với ghế Giám đốc thì bạn có thể chọn sản phẩm có đệm tựa bằng da thật, da công nghiệp hoặc vải lưới.

Chọn chất liệu cao cấp cho ghế Giám đốcChọn chất liệu cao cấp cho ghế Giám đốc

Chọn chất liệu cao cấp cho ghế Giám đốc

Phong thủy trong việc chọn ghế lãnh đạo

Phong thủy cũng là điều mà bạn cần phải hết sức chú ý khi chọn mua ghế cho lãnh đạo. Chọn mẫu ghế hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân luôn suôn sẻ trong công việc, tinh thần thoải mái, dễ chịu và từ đó có thể điều hành công ty ngày càng phát triển.

Theo đó, bạn cần xác định được tuổi, mệnh của chủ nhân để chọn ghế Giám đốc có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp nhất.

Chọn ghế Giám đốc hiện đại

Không chỉ lưu ý tới những vấn đề trên, khi mua ghế lãnh đạo, bạn cũng nên chú ý chọn sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng tinh tế. Đó cần phải là mẫu ghế được nhiều khách hàng ưa chuộng tại thời điểm đó. Điều này sẽ giúp không gian phòng lãnh đạo không bị lạc hậu.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế Giám đốc hoặc bàn Giám đốc, tủ Giám đốc,.. vui lòng gọi tới số HOTLINE 0934 583 888 để được Nội thất Văn phòng Giá rẻ hỗ trợ nhanh nhất.