Bật mí các thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, hiện đại

Bật mí các thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp, hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ thế nào để vừa đảm bảo được sự tiện nghi, thông thoáng vừa thể hiện được sự thẩm mỹ, sang trọng?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn đồ nội thất thông minh

Sử dụng đồ nội thất thông minh đang ngày càng trở nên thông dụng trong những không gian có diện tích nhỏ. Bởi lẽ chúng vừa thể hiện được sự hiện đại, năng động của không gian lại vừa có thể giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa.

Theo đó, bạn có thể sử dụng một số món đồ thông minh như bàn ăn đóng tường, tủ treo, giường ngủ thông minh,… Những món đồ này sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về không gian một cách thông minh.

Lựa chọn đồ nội thất thông minh

Lựa chọn đồ nội thất thông minh

Trên đây là một số lưu ý trong việc thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ. Để chọn được phong cách thiết kế phù hợp, bạn nên chú ý tới đặc trưng sinh hoạt của gia đình cũng như sở thích của mỗi gia chủ.

Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển

Trong căn hộ nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phong cách thiết kế cổ điển. Theo đó, bạn nên dùng tới những món đồ nội thất gia đình được làm từ các chất liệu tự nhiên như mây, tre, nứa, gỗ,….

Tuy nhiên, khi chọn phong cách cổ điển thì bạn không nên dùng đồ nội thất có trang trí quá cầu kỳ, chau chuốt mà chỉ nên dùng những sản phẩm có một số nét trang trí nổi bật, tinh tế.

Thiết kế nội thất theo hướng hiện đại

Trong căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, bạn nên ưu tiên cách thiết kế nội thất theo hướng hiện đại. Bạn có thể chọn phong cách nội thất Bắc Âu, phong cách Nhật Bản,…

Thiết kế nội thất theo hướng hiện đại

Thiết kế nội thất theo hướng hiện đại

Đây là những phong cách thiết kế đề cao sự tối giản. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm diện tích tối đa. Với những căn hộ chung cư nhỏ này, bạn cũng chỉ nên dùng tới những món đồ quan trọng, nếu đồ dùng nào không cần thiết thì bạn nên dọn dẹp chúng để tạo sự thông thoáng cho không gian.

Thiết kế nội thất tân cổ điển

Khi thiết kế căn hộ chung cư có diện tích eo hẹp, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển.

Ở phong cách này, bạn sẽ thấy những chi tiết cổ điển được làm mới hơn. Nhờ vậy không gian không hề bị nặng nề, dập khuôn. Áp dụng phong cách thiết kế tân cổ điển giúp bạn mang tới cho không gian sự tươi mới, dễ chịu hơn rất nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu kiến tạo không gian sống hoàn hảo, hãy liên hệ với chung tôi qua số điện thoại 0934 583 888. Chúng tôi nhận thiết kế cải tạo nhà chung cư 60m2 trở lên, cam kết đem đến cho quý khách hàng sự tiện nghi nhất.