6 quy tắc về giày & tất nam không thể bỏ qua


xa xưa ông phụ thân ta thường có câu” Đi giầy mà hoàn toàn không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. thời buổi này, chắc hẳn rằng câu nói này còn phải thêm rằng: “Đi tất không phù hợp với giầy, thà đi chân đất còn hơn”. GIAYTOT.com xin đưa ra 6 quy tắc về giày and tất nam không thể bỏ qua để các đấng mài râu yêu thời trang chọn lựa cho mình đôi tất tương thích nhất với trang phục.

 

 

6 quy tắc về giầy and tất nam không thể bỏ lỡ

những quy tắc sẽ là phần "nhập môn" cho bất cứ ai trước lúc bước vào thế giới thời trang. bạn phải hiểu những quy tắc để từ đó sáng tạo, áp dụng và thậm chí phá vỡ chúng – và khẳng định quý phái của riêng mình.

====>>> Xem thêm :    Mua tất chân nữ ở đâu chất lượng

Đi tất cùng màu với quần, Chưa hẳn với giày

Với đôi giầy màu nâu này, bạn không nên đeo tất nâu. Tất xám đi cùng quần tây xám:

 

 

Chỉ đeo tất trắng cùng giày Sport

giầy Sport khi đi cùng tất trắng tạo nên vẻ uy lực, nam tính và cực kỳ linh động. điều ấy khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản thấy các hãng đồ Sport lớn luôn luôn có những mẫu tất trắng.

văn hóa truyền thống phương Tây cực kì kị đeo tất trắng với những loại giầy tây cổ điển. ngay cả khi bạn là một trong đám đàn ông điển trai and gợi cảm như vậy này:

đương nhiên điều gì cũng đều có ngoại lệ. Micheal Jackson là người cá biệt dám kết thân với sang trọng này:

====>>> Tham khảo :  Mua tất xù nam

Không để lộ tất khi đi giầy lười

Hãy đeo các đôi tất cổ ngắn được dành riêng cho giày lười để vừa thời trang mà không bị khó chịu:

Đeo các đôi tất trang trọng cùng đôi giày trang trọng

Mua giày càng đắt tiền, tất cũng phải cao cấp phù hợp như thế. thải trừ ngay các đôi tất hàng giả, kém chất lượng đc bày bán “đại hạ giá” ngoài đường & tới những hãng thời trang sang trọng để chọn tất cho đôi giày “sang chảnh” của bạn:

trong cả khi giầy bạn chỉ là đôi giày bình thường, bạn cũng nên chọn lựa loại tất vải mềm thời thượng, thông thoáng, thấm hơi những giọt mồ hôi giỏi.

hoàn hảo và tuyệt vời nhất không cuộn, gấp tất

Đôi tất bằng vận là bộc lộ cho một đám đàn ông lịch sự và trang nhã. Bạn nên lựa chọn đôi tất có chiều dài phù hợp ngay từ đầu để không phải cuộn tất, gấp tất lại:

Mua tất mới ngay trong khi cần thiết

Bạn nghĩ rằng khi mình đeo giầy, sẽ không còn ai quan tâm đôi tất của mình? Kể cả như thế thì một đôi tất rách nát, thủng hoặc quá cũ cũng là tối kị. Hãy mua tất khi thiết yếu, đừng tiếc tiền.

Không đi tất khi ăn diện quần short

Mặc quần short, đi tất chỉ khi chúng ta là người chơi Sport, ví dụ như bóng đá.

nếu như không, hãy lựa chọn một đôi tất ngắn, không lộ để đi cùng giầy lười

các quy tắc bên trên là những quy tắc tối thiểu nhất khi bạn bước vào trái đất thời trang nam rộng lớn. thực ra, các quý ông vẫn luôn rất có thể phá vỡ các nguyên tắc, y hệt như câu “Luật lệ được tạo nên là để phá luật”. nếu muốn xem thêm một trong những cách “phá luật” đầy sáng tạo & thời thượng, hãy tham khảo bài viết Khi con trai “chơi đùa” với tất của Shop chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng