3 lợi ích khi dùng máy CNC để làm cơ khí


Bạn đang mong muốn Gia Công kim loại như khắc Inox, cắt sắt bằng CNC? Bạn đã nghe nói tương đối nhiều về phương pháp Gia Công CNC, mặc dù thế vẫn còn đang băn khoăn chưa chắc chắn có hay không nên vận dụng technology này cho công việc?

Hãy cùng Lasercut điểm qua 3 ích lợi khi dùng máy CNC để làm cơ khí và quyết định đúng chuẩn cho sản phẩm của bản thân.

====>>> Tham khảo :  phương pháp gia công kim loại

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời những sản phẩm unique hơn

1/ sửa chữa thay thế lao động tay chân

Gia Công cơ khí cổ xưa đòi hỏi người lao động phải trực tiếp làm việc với máy tiện, máy phay. Độ đúng mực cũng tương tự năng suất tối ưu phụ thuộc vào tương đối nhiều vào kỹ năng tay nghề của người đứng máy.

Còn với các máy tiện CNC, phay CNC, chúng không đòi hỏi phải thao tác tay chân nhiều, thậm chí máy hoàn toàn có thể tự động hóa tối ưu từ trên đầu đến cuối. chỉ cần một lần làm việc cài đặt, máy rất có thể chế tạo đồng loạt. hơn nữa, dùng máy CNC cũng tránh được những lỗi trong thời gian vận hành. hệ thống Note bên trên máy lập trình sẽ cho doanh nghiệp biết những sự cố rất có thể xảy ra.

Nếu mình thích cắt thép, cắt sắt theo yêu cầu, theo mẫu có sẵn thì các loại máy CNC sẽ tránh những sai sót công dụng hơn so với những loại máy truyền thống. Chính điều đó đã làm cho phương pháp CNC càng ngày càng phổ cập.

====>>> Tham khảo :    chi phí gia công kim loại

Sử dụng máy CNC giúp giảm lực lượng lao động

2/ Độ đúng chuẩn cao

Máy CNC cho phép Gia Công rất kết quả and đạt độ thẩm mỹ và làm đẹp, chính xác cao các các sản phẩm kim loại cụ thể phức hợp như: khắc Logo trên kim loại, cắt ống, khắc tấm,.. trong những lúc máy Gia Công cơ khí cổ điển không làm đc. Bạn chỉ việc thao tác lập trình trên máy, triển khai check và biến đổi lần cuối trước khi chế tạo đại trà. Khác với khi gia công bằng tay, vì đã được cài đặt những thông số kỹ thuật chi tiết, dòng sản phẩm Gia Công cơ khí đúng đắn CNC có độ hệt nhau cao hơn.

3/ sản xuất hoạt bát

Với các phần mềm bổ trợ như CAD, Cam,.. việc sản xuất những chi tiết mới kha khá đơn giản dễ dàng. Bạn chỉ cần thiết kế và lập trình trên máy khiến cho ra một chương trình Gia Công mặt hàng mới toanh trước lúc sản xuất đại trà.

điều này giúp cho khách hàng có khả năng thích nghi cũng như đáp ứng nhu yếu của công ty một cách gấp rút và tiện lợi. thời buổi này với nhu cầu mẫu mã đa dạng mẫu mã, các cụ thể dòng sản phẩm có mức độ phức hợp không giống nhau thì Gia Công CNC càng trở nên có ích hơn.

Sử dụng máy CNC sẽ cho ra đời những sản phẩm có độ đúng mực cao

đó là 3 tiện ích mà gia công bằng công nghệ CNC mang lại, nếu doanh nghiệp của công ty không vốn để đầu tư – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì chúng ta có thể mang phiên bản vẽ của bản thân mình đến các cơ sở tối ưu uy tín để nhờ họ tiến hành.

thế nhưng giữa không hề ít xưởng cơ khí đang mọc lên như nấm bây giờ, việc chọn được cơ sở tối ưu cơ khí phù hợp yêu cầu và lại có giá bán tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tương tự như bảo đảm an toàn chất số lượng hàng hóa là một điều không còn đơn giản dễ dàng.

chính vì vậy hãy để Thành Tiến giúp cho bạn, với hệ thống technology tiến bộ đc đầu tư chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được bổ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, khắc CNC trên kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện đc trên thị trường Gia Công việt nam hiện giờ.

đặc trưng, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ được khuyễn mãi thêm gia công bằng technology Laser với giá cả gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến bảo đảm vận tốc tối ưu and ship hàng cho khách hàng lập cập cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn thực hiện trọn nhóm dịch vụ để giảm sút túi tiền and công sức của công ty khi cung ứng dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. không tính tiền giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với deals từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng