3 khía cạnh quan trọng khi thiết kế phòng hội nghị khách sạn

Chú ý đến âm thanh và ánh sáng phòng hội nghị khách sạn

Khi kiến tạo nên bất kỳ một không gian nào, nếu chúng ta biết được mình cần lưu tâm đặc biệt đến những khía cạnh nào thì sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho công trình. Vậy thì đối với thiết kế phòng hội nghị thì sao, chúng ta cần lưu tâm đến những khía cạnh nào để đem lại hiệu quả tối ưu?

Nếu quan tâm thì theo dõi tiếp nội dung trong bài viết hôm nay nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn.

Khía cạnh 1: Chú ý đến bàn ghế hội nghị khách sạn

Có thể nói, bàn ghế hội nghị là món đồ nội thất thiết yếu nhất trong không gian này, nó quyết định công năng và một phần thẩm mỹ. Do vậy, khi thiết kế phòng hội nghị khách sạn nếu các bạn không quan tâm đến những mẫu bàn ghế ngồi thì sẽ vô cùng thiếu xót đấy.

Phòng hội nghị khách sạn đẹp

Phòng hội nghị khách sạn đẹp

Chúng ta nên lựa chọn bàn ghế hội nghị như thế nào để đảm bảo được công năng, thẩm mỹ đây? Tốt nhất là chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích mặt bằng không gian, có màu sắc hài hòa với chỉnh thể chung, có kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo.

Làm được những được trên là bạn đã góp phần không hề nhỏ vào việc kiến tạo nên một không gian phòng hội nghị hoàn hảo rồi.

Khía cạnh 2: Chú ý đến âm thanh và ánh sáng phòng hội nghị khách sạn

Biết cách sắp xếp phòng hội nghị với những sản phẩm bàn ghế phù hợp là việc quan trọng đầu tiên. Khía cạnh quan trọng tiếp theo chúng ta cần lưu tâm khi thiết kế phòng hội nghị là hệ thống âm thanh và ánh sáng.

Muốn truyền tải thông tin chính xác và hiệu quả đến người nghe bạn phải chú ý trang bị những thiết kế âm thanh chất lượng. Yêu cầu, âm thanh phải rõ ràng, không có tiếng hú, tiếng vang inh tai nhức óc.

Chú ý đến âm thanh và ánh sáng phòng hội nghị khách sạn

Chú ý đến âm thanh và ánh sáng phòng hội nghị khách sạn

Về ánh sáng, bên cạnh hệ thống ánh sáng tự nhiên được thiết kế khoa học, bạn cần đưa được nguồn ánh sáng tự nhiên vào bên trong phòng hội nghị để tạo nguồn năng lực tích cực cho các thành viên có mặt.

Khía cạnh 3: Chú ý đến đồ dùng trang trí phòng hội nghị khách sạn

Khía cạnh thứ 3, cũng là khía cạnh cuối cùng khi thiết kế thi công noi that phong hop hội nghị mà chúng ta cần chú ý là đồ dùng nội thất trang trí.

Bên cạnh nội thất chính, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm nội thất có tác dụng trang trí như thảm trải sàn, rèm cửa, đèn trang trí, phông rèm sân khấu hội nghị … để tăng thêm điểm nhấn và tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, hoàn thiện cho không gian.

Lựa chọn đồ trang trí phù hợp không chỉ giúp phòng hội nghị ấn tượng hơn, mà còn tạo được điểm nhấn, tạo được chiều sâu cho căn phòng.

Cuối cùng, nếu các bạn cần tư vấn nhiều hơn nữa về những khía cạnh trong thiết kế phòng hội nghị thì có thể liên hệ đội ngũ Kiến trúc sư của công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số HOTLINE: 0934 583 888 nhé.